Tìm hiểu về kỹ năng của vị tưởng cuồng ma kiếm Tachi

Tìm hiểu về kỹ năng của vị tưởng cuồng ma kiếm Tachi

Tachi là vị tướng không cần tốn năng lượng khi sử dụng kỹ năng, tuy nhiên yêu cầu người chơi cần có những đòn combo chính xác để tối ưu hóa sát thương. Vừa qua, trên máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã cung cấp những thông tin cũng như hình ảnh về vị tướng thứ tài ba với tên gọi Tachi. Anh chàng này có ngoại hình trông giống như một kiếm sĩ Nhật Bản và theo sự dự đoán của nhiều người thì tiểu sử của anh có liên quan đến những vị tướng khác như Aoi, Airi hay Qi. Kiếm pháp Liên Quân Mobile sắp ra mắt vẫn đang gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

Tướng Tachi được nhiều người quan tâm

Tướng Tachi được nhiều người quan tâm

Vị tướng mới Tachi – Cuồng ma kiếm đang là chủ đề hot nhất trong cộng đồng Liên Quân hiện nay. Ngay khi xuất hiện, Tachi đã bị khá nhiều người cho rằng đây là vị Tướng “đạo nhái” Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại, hay ngoại hình của Cuồng Ma Kiếm còn làm nhiều người liên tưởng đến… Denis Đặng bởi mái tóc trắng đầy quỷ dị, body 6 múi và phong cách tiên hiệp khá cuốn hút!

Mới đây, Tachi đã xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm và sẽ sớm được đưa vào server chính thức. Bộ kỹ năng của Tachi trong Liên Quân Mobile cũng đã lộ diện. Nội tại: Khi tấn công Tướng hoặc quái rừng lớn, Tachi sẽ tích lũy một dấu ấn giúp gia tăng sát thương và hút máu. Khi có đủ 4 dấu ấn, Tachi sẽ được tăng tốc độ đánh và gây sát thương chuẩn trong 6 giây.

Các chiêu tấn công của tướng Tachi

Các chiêu tấn công của tướng Tachi

Chiêu 1: Tachi vung kiếm theo hướng chỉ định; gây sát thương theo đường thẳng và làm chậm 50% (Sát thương tăng thêm 60% với đơn vị không phải Tướng). Khi tích đủ 4 dấu ấn cho nội tại, chiêu 1 sẽ trở thành tụ lực (người chơi có thể di chuyển trong lúc tụ lực). Đòn đánh thường trúng đích sẽ tăng thêm 20% sát thương. Chiêu 2: Tachi lướt theo hướng chỉ định; gây sát thương trên đường đi và khi dừng ở địa điểm chỉ định; Tachi sẽ gây sát thương gấp đôi lên các mục tiêu xung quanh. Chiêu cuối: Tachi sẽ bay tới vị trí chỉ định, làm chậm 90% và tấn công 2 lần. Sau khi đáp xuống, Tachi sẽ được kích hoạt nội tại và kèm theo cường hóa kỹ năng thứ nhất.

Với bộ kỹ năng của mình, Tachi hứa hẹn sẽ là một Đấu Sĩ có sức mạnh khủng khiếp về giai đoạn cuối trận. Ngoài vị trí đường trên, Tachi hoàn toàn có thể chơi tốt ở vị trí đi rừng. Hiện tại, thời gian ra mắt Tướng mới Tachi trong Liên Quân Mobile vẫn chưa được xác định.

Vị tướng mới Miyamoto Musashi

Vị tướng mới Miyamoto Musashi

Tuy nhiên Miyamoto Musashi sau đó đã được chỉnh sửa lại bộ kỹ năng của mình thêm tận 2 lần. Cộng đồng game thủ cho rằng vì vị tướng này quá giống Yasuo của LMHT. Nên đã được sửa lại nhằm tránh vấn đề bản quyền. Tuy nhiên câu chuyện này vẫn chưa có thời giải thích thỏa đáng.

Còn về vị tướng mới của Liên Quân là Tachi cũng có bộ kỹ năng rất giống Musashi về cơ chế. Chiêu 1 gây sát thương về phía trước và có thể hất tung đối thủ nếu là đòn cường hóa. Chiêu 2 lướt về phía trước và gây sát thương. Chiêu 3 lao lên không trong vùng chỉ định. Gây sát thương liên tục lên đối thủ và nhận trạng thái hữu ích ngay sau đó. Tuy nhiên hiệu ứng chiêu thức của Tachi đã được chỉnh sửa khác đi tương đối.

Phần lớn các chi tiết còn lưu lại đến ngày nay về thời thơ ấu của Musashi thường khá mơ hồ. Tuy nhiên phần lớn mọi người đồng ý rằng ông được sinh ra trong một gia đình danh giá. Bố ông là Shinmen Munisai, là một chiến binh thiện chiến; cũng chính là người thầy đầu tiên về kiếm thuật và tư tưởng samurai cho Musashi.

Cùng Báo thể thao 24h chờ đón những vị tướng mới tài năng của liên quân mobile sắp tới đây sẽ ra mắt nhé!

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.