Tiền vệ Bruno Fernandes đang có những tín toán riêng cho bản thân

Bruno Fernandes

Theo nguồn tin cho biết tiền vệ người Bồ Đào Nha đang có những tính toán khác cho con đường sự nghiệp của bản thân, trước khi ra quyết định sẽ gắn bó lâu dài với Manchester United. Nhưng hiện tại Manchester United đã kết hoạch để đàm phán hợp đồng với tiền vệ này. Thay vào đó Bruno Fernandes lại có những ý định khác. Vậy quyết định của Bruno Fernandes là gì? Để cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao hot nhất trong ngày thì các bạn hãy bấm trực tiếp vào trang website báo thể thao 24h.

Vài nét về tiền vệ Bruno Fernandes

Bruno Miguel Borges Fernandes (sinh ngày 8 tháng 9 năm 1994) là một cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công cho Manchester United ở Ngoại hạng Anh và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

tiền vệ Bruno Fernandes

Vị trí yêu thích nhất của Fernandes là Tiền vệ tấn công (AM). Fernandes thường chơi tràn đầy thể lực và tinh thần thi đấu với quyết tâm cao. Đôi khi chơi như một tiền vệ box-to-box. Anh cũng tham gia phòng ngự cùng với hậu vệ biên. Khi có bóng, Fernandes điều tiết lối chơi nhịp nhàng. Anh chấp nhận nhiều rủi ro với những đường chuyền vỗ mặt, tạt bóng từ hai biên hoặc chọc khe bổng. Ngoài ra, anh ấy còn là một người đá phạt chính xác và thích sút từ ngoài vòng cấm. Việc di chuyển không bóng của anh ấy cũng rất quan trọng. Anh ấy thường di chuyển vào khu cấm địa hoặc lùi sâu để cầm bóng

Tiền vệ Bruno Fernandes chưa chấp nhận đàm phán Manchester United

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đang có những toan tính của riêng mình trước khi quyết định gắn bó với Manchester United.

Castles nói về cuộc đàm phán của Bruno

Theo tiết lộ từ cây bút Duncan Castles, dù Manchester United đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Bruno Fernandes, nhưng tiền vệ này vẫn chưa chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán. Thay vào đó, anh muốn thấy những hoạt động của Quỷ đỏ trên TTCN.

Bruno Fernandes chưa chấp nhận đàm phán Manchester United

Thông qua The Transfer Window Podcast, Castles cho biết:

“Đây là việc mà Manchester United đã cố gắng thực hiện trong thời gian qua – gia hạn và cải thiện hợp đồng của Bruno.”

“Tôi đã nhận được thông tin từ những người thân cận với Fernandes, rằng họ không muốn tham gia vào những cuộc đám phán đó. Họ muốn quan sát Manchester United sẽ làm gì trên thị trường chuyển nhượng, và xem thử liệu Man Utd có xây dựng được một đội bóng có khả năng giành được các danh hiệu hay không.”

Bruno Fernandes luôn có niềm khao khát với chiến thắng

“Nếu bạn theo dõi Bruno Fernandes, cách cậu ấy chơi bóng, lắng nghe những gì cậu ấy nói, thì Bruno rất khao khát giành chiến thắng. Cậu ấy muốn được ở trong một đội hàng đầu. Cậu ấy muốn một chiến thắng lớn hơn Europa League. Bruno muốn được cạnh tranh chức vô địch Champions League.”

“Phân tích từ phía của Bruno bao gồm những việc Manchester United sẽ làm gì với đội bóng? Có đủ chất lượng xung quanh cậu ấy không? Liệu sẽ có một ban huấn luyện đủ tốt để họ có thể cạnh tranh Premier League và Champions League?”

“Bruno muốn Paul Pogba ở lại câu lạc bộ vì cậu ấy đánh giá Paul là một tài năng. Họ cũng đã bắt đầu đàm phán với Manchester United về một bản hợp đồng được cải thiện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.