Thành Hòa – Kẻ bất bại lên ngôi tại FO4 Esports 247 Cup

Thành Hòa - Kẻ bất bại lên ngôi tại FO4 Esports 247 Cup

Thành Hòa đã có 1 giải đấu vô cùng thành công và chưa từng 1 lần để thua chung cuộc trước bất cứ 1 đối thủ nào ở Esports 247 Cup. Điều này có nghĩa là Thành Hòa đã đi quãng đường ngắn nhất để có thể đến với chung kết trong khi các tuyển thủ khác lại phải rơi xuống nhánh thua và họ phải đá thêm 1 vài trận.

Thành Hòa gặp lại Thành Lộc ở trong chung kết nhánh thắng và đã đánh bại tuyển thủ này tương đối dễ dàng ngay trước khi họ gặp lại nhau trong 1 trận chung kết như trong mơ. Sau chiến thắng trước Thành Lộc thì Thành Hòa chính thức góp mặt tại giải chung kết FIFA Online 4 Esports 247 Cup mang theo tài năng đáng gờm. Và cuối cùng Thành Hòa đã có thể chính thức lên ngôi vô địch tại FIFA Online 4 Esports 247 Cup với bảng thành tích bất bại.

Con đường đến vinh quang rộng mở

Thành Hòa – tuyển thủ đến từ Walking Chicken đang cho thấy phong độ hủy diệt của mình tại FIFA Online 4 Esports 247 Cup. Khi đang tuyển thủ đầu tiên góp mặt tại chung kết. Và cũng là người sáng giá nhất cho chức vô địch.

Thành Hòa đã có một giải đấu vô cùng thành công. Với chưa từng một lần để thua chung cuộc trước bất cứ đối thủ nào. Điều này có nghĩa Thành Hòa đã đi quãng đường ngắn nhất để đến với chung kết. Trong khi các tuyển thủ khác phải rơi xuống nhánh thua và phải đá thêm 1 vài trận.

Thành Hòa đã có một giải đấu vô cùng thành công với chưa từng một lần để thua chung cuộc trước bất cứ đối thủ nào.

Với lối đá đa dạng, điềm tĩnh trong cách di chuyển và phối hợp. Và có thể trừng phạt đối thủ bất cứ lúc nào. Game thủ này đang cho thấy mình một con quái vật thật sự tại FIFA Online 4 Esports 247 Cup. Mặc dù trong chung kết quốc gia, Thành Hòa và những người bạn đã trắng tay ra về. Nhưng tại FIFA Online 4 Esports 247 Cup thì khác. Anh đang là “kẻ bất bại” và đang chờ đợi “bại tướng” tiếp theo trong trận chung kết.

Thành tích thi đấu “bất bại”

Bắt đầu tại bảng A, Thành Hòa đã có một hành trình lên ngôi vô địch tại FIFA Online 4 Esports 247 Cup không thể tuyệt với hơn. Với thành tích bất bại nếu xét về tỷ số chung cuộc của những trận đối đầu.

Không có bất cứ đối thủ nào có thể làm khó game thủ này. Cho dù đã có thời điểm người hâm mộ nghĩ rằng lối đá tạt cánh đánh đầu của Thành Hòa sẽ lỗi thời khi FIFA Online 4 đã thay đổi hoàn toàn meta. Trong thời điểm giải đấu đang đi vào vòng loại trực tiếp.

Thành Hòa gặp Thành Lộc ở chung kết nhánh thắng

Tuyển thủ đến từ Walking Chicken cho thấy phong độ hủy diệt của mình tại FIFA Online 4 Esports 247 Cup. Và có thể thích nghi với mọi meta game trong khoảng thời gian ngắn nhất

Những game thủ của clan NPNG tưởng chừng như sẽ bay cao tại giải đấu này. Khi đang có phong độ cực tốt tại đấu trường quốc gia. Nhưng đại diện cuối cùng của NPNG là Thành Lộc lại bị Thành Hòa đánh bại đến 2 lần.

Thành Hòa gặp Thành Lộc ở chung kết nhánh thắng và đánh bại tuyển thủ này tương đối dễ dàng. Trước khi họ gặp lại nhau tại 1 trận chung kết trong mơ.

Thành Hòa lên ngôi vô địch tại FIFA Online 4 Esports 247 Cup

Tại trận đấu chung kết với Thành Lộc. Đã có lúc mọi người đều nghĩ rằng thành lộc đã tạo nên kì tích trước Thành Hòa và lên ngôi vô địch. Thành Lộc đã cố gắng hết sức để kéo loạt bo7 vào trận đấu cuối cùng. Và để thua đáng chung cuộc với kết quả 4-3.

Chúng tôi xin được chúc mừng Thành Hòa đã trở thành nhà vô địch của FIFA Online 4 Esports 247 Cup. Thành Hòa hoàn toàn xứng đáng với ngôi vương sau những gì anh đã thể hiện.

Nguồn: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.