Sông Lam Nghệ An sắp kích hoạt hàng loạt hoạt động cải tổ đội bóng

Sông Lam Nghệ An sắp kích hoạt hàng loạt hoạt động cải tổ đội bóng

Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng nhà tài trợ mới của Sông Lam Nghệ An đang âm thầm kích hoạt các hoạt động nhằm cải tổ đội bóng. Một cuộc cách mạng lớn sắp diễn ra tại sân Vinh trong thời gian tới… Trong kế hoạch tái thiết Sông Lam Nghệ An, mục tiêu hàng đầu của lãnh đạo mới là bằng mọi giá không thể để 3 cầu thủ này ra đi. Lúc này, họ đã đi được một nửa chặng đường với các bản hợp đồng “chốt” của Văn Đức. Riêng Xuân Mạnh và Văn Hoàng nhiều khả năng cũng sẽ tiếp tục đồng ý ở lại.

Sau khi chiến đấu và hiện thực hóa đối với mục tiêu trụ hạng, đội bóng xứ Nghệ tiếp theo sẽ có kế hoạch lớn. Theo đó, Sông Lam Nghệ An đang ấp ủ mục tiêu đưa về những người con xứ Nghệ.

Sông Lam Nghệ An tiếp tục có những động thái tích cực

Sau khi thành công trong việc giữ chân ngôi sao số 1 Phan Văn Đức. Với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng số tiền lót tay lên đến chục tỷ đồng, Sông Lam Nghệ An tiếp tục có những động thái tích cực. Đội bóng xứ Nghệ đang đàm phán, nỗ lực giữ chân hai tuyển thủ là hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng tiếp tục ở lại gắn bó với sân Vinh.

Trao đổi với báo giới, tân Chủ tịch Văn Sỹ Hùng của SLNA cho hay: “Xuân Mạnh sẽ chờ đến cuối mùa giải này. Chỉ cần Sông Lam Nghệ An trụ hạng. Cậu ấy sẽ ở lại. Đó là khẳng định của Xuân Mạnh với lãnh đạo Sông Lam Nghệ An”.

Sông Lam Nghệ An tiếp tục có những động thái tích cực

Ông Hùng cũng khẳng định với lực lượng ở mùa giải năm nay. Đội bóng sẽ chỉ làm mới dàn ngoại binh. SLNA nhiều khả năng sẽ có hai thay đổi về ngoại binh ở giai đoạn 2 V.League 2021. Hiện tại, đội bóng xứ Nghệ đang liên hệ lại với “người cũ”. Tiền đạo Olaha và một trung vệ gốc châu Phi.

Hàng loạt ngôi sao lớn một thời của SLNA sắp hết hợp đồng với các đội bóng khác. Như Trọng Hoàng, Ngọc Hải… Đang được liên hệ để hồi hương. Theo đó, sau khi nhà tài trợ mới chính thức tiếp quản. Một số lượng cán bộ, nhân viên bao gồm các HLV đào tạo trẻ, công nhân lao động; văn phòng hành chính Của Sông Lam Nghệ An nhiều khả năng sẽ bị thanh lý hợp đồng.

Sông Lam Nghệ An sẽ cố gắng đưa người con xứ Nghệ về với đội bóng

“Về lực lượng ở mùa giải năm nay, chúng tôi sẽ chỉ làm mới lại dàn ngoại binh. Điều cần làm bây giờ là giúp toàn đội nâng cao tinh thần. Để chiến đấu vì mục tiêu chung. Mùa giải tới, Sông Lam Nghệ An có kế hoạch lớn. Sẽ cố gắng đưa những người con xứ Nghệ về với đội bóng. Lãnh đạo đã có danh sách các cầu thủ đó rồi”, tân Chủ tịch Sỹ Hùng tiết lộ.

Tính đến hiện tại, nhà tài trợ mới của SLNA vẫn chưa ra mắt. Mọi thứ vẫn chưa thực sự rõ ràng ngoài việc đơn vị này đứng ra đàm phán, ký hợp đồng. Để giữ Văn Đức ở lại sân Vinh. Nhưng nguồn tin được phát đi từ đại bản doanh Của Sông Lam Nghệ An cho hay; một cuộc cách mạng lớn chưa từng có trong lịch sử CLB sắp được diễn ra trong thời gian tới.

BLĐ mới của Sông Lam Nghệ An sẽ chọn lọc giữ lại những người có năng lực thực sự để tiếp tục đồng hành cùng CLB. Trong số này, nhiều người từng có hàng chục năm cống hiến cho Sông Lam Nghệ An. Nhưng được đánh giá không còn phù hợp với thời cuộc nên được cho nghỉ. Với những động thái đã, đang và sắp làm; nhà tài trợ mới của đội bóng xứ Nghệ quyết tâm tái cấu trúc lại thượng tầng. Giúp Sông Lam Nghệ An trở lại mạnh mẽ. Và hướng tới những mục tiêu xa hơn trong thời gian tới.

Thấy gì từ bộ tứ HLV của SLNA thời tái cấu trúc?

Việc Văn Quyến “thần tốc” có mặt trong bộ tứ huấn luyện SLNA thời tái cấu trúc ngoài lý do chuyên môn. Hẳn có lý do từ truyền thông. Lãnh đạo CLB Sông Lam Nghệ An vừa quyết định bổ nhiệm nhân sự mới cho Ban huấn luyện đội 1 thời kỳ tái cấu trúc. Gồm HLV trưởng Huy Hoàng và 3 trợ lý: Phạm Bùi Minh, Phan Như Thuật và Phạm Văn Quyến.

Tại sao Ban lãnh đạo SLNA mạnh dạn bổ nhiệm Huy Hoàng và các cộng sự vốn là những người nổi danh ở vai trò cầu thủ chứ chưa phải là những người có thành tích đáng kể khi ngồi ở khu kỹ thuật; từ các đội trẻ cũng như đội 1?

Thấy gì từ bộ tứ HLV của SLNA thời tái cấu trúc?

Không ai trả lời đầy đủ câu hỏi này. Chỉ biết Huy Hoàng và cộng sự được giao nhiệm vụ trước mắt là giúp đội bóng trụ hạng thành công. Và sau đó quan trọng hơn và phải làm bằng được là lấy lại hào quang vốn có của đội bóng.

Được biết, trước mắt Huy Hoàng và cộng sự được tạo điều kiện về vật chất, tinh thần theo cách đơn giản. Mà thực tế “có thực mới vực được đạo”. Không để “thua em, kém chị” mãn tính như lâu nay. Cùng với đó là bổ sung lực lượng từ nguồn cầu thủ ngoại phục vụ mục tiêu trụ hạng. Và gọi trở lại các trụ cột từng chuyển đi phục vụ mục tiêu lớn là tìm lại ngôi VĐQG đã “lẩn tránh” hơn 10 năm qua…

Hãy cùng chúng tôi theo dõi những tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam trong những bài báo tiếp theo nhé.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.