Sol Campbell khuyên Arsenal ký hợp đồng với Conor Coady của Wolves

Sol Campbell khuyên Arsenal ký hợp đồng với Conor Coady của Wolves

Sol Campbell thúc giục Arsenal ký hợp đồng với hậu vệ Connor Coady của Wolverhampton để cải thiện khoảng trống ở hàng thủ. Có rất nhiều cầu thủ được cho là phù hợp với Arsenal trong đó có Conor Coady. Anh ấy là một cầu thủ giỏi, cầm bóng thoải mái và thường xuyên giành được bóng. Connor Coady chắc chắn là một người có những phẩm chất mà Arsenal cần. Đây là người mà họ nên nhìn khi họ rất dũng cảm và mạnh mẽ, anh ấy nhanh nhẹn, mạnh mẽ, đánh đầu tốt và có thể sút bóng.

Tiểu sử cầu thủ Conor Coady

Conor David Coady (sinh ngày 25 tháng 2 năm 1993) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Premier League Wolverhampton Wanderers. Cũng là đội trưởng của câu lạc bộ này và là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Coady đã trưởng thành qua hệ thống học viện tại câu lạc bộ địa phương Liverpool. Và đã có hai lần ra sân cho đội một trước khi trải qua một mùa giải cho mượn tại Sheffield United. Sau đó chuyển đến Huddersfield Town theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn vào năm 2014.

Tiểu sử cầu thủ Conor Coady

Một năm sau, anh ký hợp đồng với Wolverhampton Wanderers với giá 2 triệu bảng và chơi hơn 200 trận cho câu lạc bộ. Giành chức vô địch giải hạng nhất năm 2017-18. Trong bóng đá, không hiếm những cầu thủ chấp nhận bước lùi. Chuyển xuống giải đấu thấp hơn để tìm kiếm thời gian ra sân và cất cánh từ đó. Coady cũng tương tự, nhưng câu chuyện của anh không chỉ có tài năng. Và sự làm việc chăm chỉ mà bao gồm cả yếu tố may mắn nữa. Đó là sự thay đổi vị trí mà ở đó Coady tái sinh. Trở thành một trong những người giữ vai trò đặc biệt nhất tại ngoại hạng Anh.

Hàng thủ của Arsenal vẫn là khu vực bất ổn

Arsenal đã cán đích ở vị trí thứ 8 Premier League trong 2 mùa liên tiếp 2019-20 và 2020-21. Mùa vừa qua, “Pháo thủ” không thể lặp lại thành tích vô địch cúp FA như trước. Họ chỉ đi đến bán kết Europa League trước khi bị Villarreal loại. Do đó, Arsenal có lần đầu tiên sau 25 năm không thể giành suất tham dự cúp châu Âu. Hàng thủ vẫn là khu vực bất ổn dẫn tới những cú sảy chân của đội bóng bắc London. Công thần trong quá khứ Sol Campbell cho rằng trung vệ Conor Coady của Wolves có thể là câu trả lời cho vấn đề Arsenal đang gặp phải.

Arsenal được người cũ khuyên mua Coady

Arsenal được người cũ khuyên mua Coady

Nhà vô địch Premier League các năm 2002 và 2004 cùng “Pháo thủ” nói với Ladbrokes: “Có rất nhiều cầu thủ được xem là phù hợp với Arsenal trong đó có Conor Coady. Đó là một cầu thủ giỏi, cầm bóng thoải mái. Và thường xuyên chiến thắng trong các pha tranh bóng.” “Coady chắc chắn là người có tố chất mà Arsenal cần đến. Đó là người họ nên xem xét khi có bản lĩnh thép và rất chắc chắn. Coady nhanh nhẹn, mạnh mẽ, chơi đầu tốt và có thể chuyền bóng phát động.” “Coady đang hạnh phúc ở Wolves. Nhưng đó thực sự là người tôi muốn Arsenal chiêu mộ hè này. Đó là người có tinh thần tuyệt vời và tôi thích điều đó.”

Conor Coady trưởng thành từ học viện Liverpool song chỉ có 2 lần khoác áo đội 1 của họ. Sau 1 mùa được đem cho mượn tại Sheffield United. Trung vệ này chuyển hẳn tới Huddersfield Town ở giải hạng Nhất Anh hè năm 2014. Chỉ sau 1 năm, Coady gia nhập Wolves và gắn bó từ đó tới nay. Cầu thủ sinh năm 1993 ngày một tiến bộ và hiện đã có 5 lần khoác áo ĐT Anh, có tên trong danh sách tham dự Euro 2020.

Để có nhiều thông tin hay về tin tức thể thao các bạn hãy tham khảo ngay baothethao24h.net mỗi ngày nhé!

Nguồn: baothethao24h.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.