SLNA chính thức đổi nhà tài trợ và quyết tâm trụ hạng V.League 2021

SLNA chính thức đổi nhà tài trợ và quyết tâm trụ hạng V.League 2021
Nhà tài trợ mới của SLNA đã cam kết sẽ hỗ trợ đội bóng hoàn thành mục tiêu trụ hạng V.League 2021 trước mắt. Sau đó là những tham vọng cho những mùa giải kế tiếp. Theo đó Tập đoàn Tân Long hiện đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA. Ông Trương Sỹ Bá là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Long – Nhà tài trợ mới của câu lạc bộ cho biết: “Chúng tôi cam kết đảm bảo và tạo mọi điều kiện để Sông Lam Nghệ An có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt với vững tâm thi đấu và đạt kết quả tốt nhất trong các trận đấu sẽ gian nan nhưng cũng rất nhiều hy vọng phía trước”.

Thay đổi nhà tài trợ mới nhưng vẫn giữ cái tên truyền thống

Dù thay đổi nhà tài trợ nhưng SLNA vẫn giữ được cái tên truyền thống của mình. Đội bóng chỉ thay đổi bộ máy Ban lãnh đạo và điều hành. Chia sẻ về kế hoạch ngay sau khi tiếp nhận CLB, đại diện Ban lãnh đạo mới cho biết thương hiệu của SLNA đã được khẳng định suốt hàng chục năm. Ban lãnh đạo xác định từ giờ phút này, người hâm mộ sẽ là kim chỉ nam dẫn đường cho việc phát triển tiềm năng bóng đá xứ Nghệ.

Thay đổi nhà tài trợ mới nhưng vẫn giữ cái tên truyền thống

Sau hợp đồng thời hạn 3 năm với chân sút trụ cột Phan Văn Đức diễn ra ngày 19/5/2021; Ban Lãnh đạo mới đang xúc tiến thương thảo hợp đồng mới với các cầu thủ khác của CLB. Mục tiêu trước mắt của SLNA sau khi đồng hành cùng nhà tài trợ mới là trụ hạng thành công tại Giải Vô địch Quốc gia năm nay. Đại diện Ban lãnh đạo mới của SLNA nói: “Không thể phủ nhận những khó khăn trước mắt. Song chúng tôi sẽ đưa SLNA cạnh tranh minh bạch. Quyết tâm lấy lại vị thế và lòng tin từ đông đảo cổ động viên nhiệt thành của tỉnh nhà và của cả nước”.

Huy Hoàng dùng ‘võ’ gì giúp SLNA trụ hạng?

Việc lãnh đạo CLB Sông Lam Nghệ An quyết định giao Huy Hoàng làm HLV trưởng đội 1 đang nhận được nhiều ý kiến đồng thuận. Trong đó những người am tường nội tình đội bóng cho rằng; đó là lựa chọn tốt nhất trong bối cảnh hiện tại.

Hồi SLNA lần thứ 2 lên ngôi vô địch V. League 2011, trong khu kỹ thuật là HLV trưởng Hữu Thắng đầy uy lực. Trên sân cỏ là đội trưởng Huy Hoàng dũng khí có thừa. Cả hai “cái uy” này hỗ trợ cho nhau. Trước hết phá lối chơi của đối thủ, áp đặt lối chơi thiên về sức mạnh của đội quân áo vàng. Từ đó khiến phần lớn đối thủ mang tâm lý thua trận trước khi hành quân đến “chảo lửa” thành Vinh.

Huy Hoàng dùng 'võ' gì giúp SLNA trụ hạng?

Tư chất thủ lĩnh của Huy Hoàng, vai trò “anh cả” của đội bóng sẽ được phát huy. Nhằm vực dậy đà đi xuống thời gian gần đây. Và phục vụ kịp thời nhất cho mục tiêu chống xuống hạng đang đặt ra cấp thiết lúc này.

Hữu Thắng cũng như “triết lý” đội bóng luôn không giấu diếm việc “cầu thủ SLNA là những người đàn ông”. Ra sân là máu lửa, quyết liệt, ai nói “chém đinh, chặt sắt” là việc của họ. Diễn biến trên sân có trọng tài, có luật, cứ thế mà đá. Ngán ngại quá đến mức có ông bầu sau này “tuyên bố” đá giao hữu với ai thì đá. Còn SLNA thì “cấm cửa”!

Hãy cùng chúng tôi cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá nhé.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.