SBTC Esports là nhà vô địch Icon Series SEA đầu tiên

SBTC Esports là nhà vô địch Icon Series SEA đầu tiên

Vòng chung kết Icon Series SEA Mùa Hè 2021 đã chính thức diễn ra; với sự tham gia của Cerberus Esports và SBTC Esports. Trong ngày đầu tiên của trận Play-offs, SBTC đã đánh bại CES 4-1 và thẳng tiến đến nhánh thắng. Đây sẽ là một trận tái đấu vô cùng căng thẳng. Khi CES có cơ hội “phục thù” và SBTC có cơ hội chứng minh sức mạnh và vị thế của mình. Tuy nhiên, sự cạnh tranh gay cấn diễn ra trong 7 ván đấu đã không xảy ra. Ngược lại, đây là thế trận áp đảo do SBTC tạo ra. “Chú ngựa ô” SBTC Esports đã “hủy diệt” CES chỉ trong 4 ván đấu và chính thức trở thành nhà vô địch của sự kiện Icon Series SEA.

Diễn biến trận đấu giữa SBTC Esports và Cerberus Esports

Sau khi đánh bại một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch là Saigon Phantom, SBTC Esports thẳng tiến bước vào trận chung kết Icon Series SEA Mùa Hè 2021. Đây là đối thủ mà chính SBTC đã đánh bại. Do đó họ hoàn toàn có đủ tự tin để khẳng định bản lĩnh của mình.

SBTC đã chứng tỏ sự vượt trội so với đối thủ

Và đúng như dự đoán, SBTC đã chứng tỏ sự vượt trội so với đối thủ. Tuy nhiên không ai có thể ngờ đoàn quân của Thầy Giáo Ba lại kết thúc trận đấu một cách chóng vánh đến như vậy.

Trận đấu đầu tiên

Cerberus Esports là đội áp đảo về số điểm hạ gục nhờ khả năng đi gank hiệu quả của Vi. Thế nhưng, họ lại không thể tạo ra lượng tiền vượt trội so với đối thủ khi các chủ lực của SBTC có được lượng farm tốt hơn hẳn so với những người chơi cùng vị trí. Và khi CES không thể snowball thành công. SBTC đã dần giành lại thế trận. Họ thậm chí còn tận dụng sai lầm khi di chuyển của Khuyển Vương để có được Baron và 2 đường lính siêu cấp trước khi kết thúc ván đấu sau 19 phút.

Trận đấu thứ hai

Sau vài phút đầu trận có phần cân bằng, SBTC đã làm chủ thế trận trong giai đoạn sau của ván đấu. Với sự áp đảo về mọi mặt, SBTC lăn quả cầu tuyết một cách chậm rãi nhưng vững chắc; để rồi kết liễu CES ở phút thứ 19.

Trận đấu thứ ba

Đây là ván đấu mà CES đã lợi thế cực lớn khi mà có thời điểm, họ đã dẫn trước đối phương tới 8000 Vàng. Thế nhưng, sự tỏa sáng của Camille trong tay Minas đã giúp SBTC chiến thắng trong pha giao tranh bước ngoặt của ván đấu. Ngay sau khi thắng giao tranh, SBTC lập tức ăn Baron cùng Rồng Ngàn Tuổi và kết liễu trận đấu trong sự nuối tiếc của CES.

Trấn đấu cuối cùng

Không còn gì để mất, Khuyển Vương đã cố gắng thực hiện những pha giao tranh sớm. Nhưng SBTC đã đáp trả một cách đầy mạnh mẽ. Họ giành chiến thắng ở mọi mặt trận và kiểm soát các mục tiêu một cách hợp lý. Càng thi đấu, CES càng bị lấn lướt và điều gì đến cũng đã phải đến. SBTC đã hủy diệt CES sau 13 phút thi đấu.

SBTC đã hủy diệt CES sau 13 phút thi đấu

Ở ván thi đấu quyết định này, SBTC không hề cho CES một chút hy vọng vươn lên nào. Sức mạnh hủy diệt quả thực quá kinh khủng. CES đã thi đấu rất nỗ lực, nhưng đứng trước 1 SBTC đang tràn đầy tự tin; họ không thể làm gì khác ngoài giơ tay “chịu trói”. SBTC hủy diệt hoàn toàn CES và trở thành nhà vô địch đầu tiên của giải LMHT: Tốc Chiến, Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Chức vô địch đầu tiên của SBTC Esports

Đây là chức vô địch đầu tiên của tổ chức SBTC. Trong khi đó, mục tiêu trọng yếu mà Thầy Ba và những người sáng lập tổ chức này hướng tới là chức vô địch giải đấu LMHT Việt Nam – VCS thì vẫn đang khá xa vời với họ vào thời điểm hiện tại.

Tháng 6 tới, SBTC Esports sẽ cùng Cerberus Esports tham dự giải đấu Siêu Cúp Mùa Hè, giải đấu liên khu vực với sự tham gia của nhiều đội tuyển quốc tế.

Xem thêm nhiều bài viết hay tại đây.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.