Quế Ngọc Hải toát hết mồ hôi khi bị Công Phượng kèm cặp

Quế Ngọc Hải toát hết mồ hôi khi bị Công Phượng kèm cặp

Trong bài tập mới của đội tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải thoát khỏi sự truy cản của cầu thủ Nguyễn Công Phượng. Vào tối ngày 5/6, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ hai kể từ khi bắt đầu nằm dưới sự điều hành, chỉ đạo của AFC trong việc ăn ở và tập luyện. Bác sĩ Choi Ju Young đã tiếp tục cho các cầu thủ di chuyển bằng gót chân trong các bài khởi động. Hoàng Đức đã được HLV Park Hang Seo gọi ra sân dặn dò riêng, đây không phải lần đầu tiên mà cầu thủ thuộc biên chế Viettel được thầy Park gọi ra trò chuyện riêng trên sân tập ở đợt tập trung lần này.

Các bài tập khởi động riêng biệt

Bộ ba thủ môn của ĐT Việt Nam vẫn tiếp tục khởi động riêng nhằm có cơ hội được ra sân trong các trận đấu sắp tới. HLV Park Hang Seo cũng chú trọng cho các cầu thủ luyện không chiến khi các đối thủ ở bảng G đều có khả năng chơi bóng bổng tốt.

Tâm trạng tốt

Công Phượng cùng các đồng đội có tâm trạng rất tốt trong buổi tập này. HLV Park Hang Seo dường như đang muốn giúp các học trò có tâm lý thoải mái trước trận đầu tiên gặp ĐT Indonesia.

Công Phượng cùng các đồng đội có tâm trạng rất tốt trong buổi tập này

Trong buổi tập này, HLV Park Hang Seo chia các cầu thủ thành nhóm 3 người để luyện đập nhả, theo người và thoát người. Các cầu thủ sẽ phải chuyền bóng, thoát người rồi cố gắng nhận lại bóng. Nhiệm vụ của một cầu thủ trong nhóm là theo người không cho đồng đội nhận được bóng.

Làm hết sức mình

HLV Park Hang Seo yêu cầu Công Phượng cùng các đồng đội phải làm hết sức. Khi bài tập này được đánh giá rất quan trọng khi đối đầu với các cầu thủ Indonesia rất nhanh nhẹn và mạnh mẽ.

Vốn là một hậu vệ, Quế Ngọc Hải gặp rất nhiều khó khăn để thoát khỏi sự truy cản của Công Phượng. Theo dự kiến, ĐT Việt Nam còn một buổi tập làm quen sân tại sân vận động Al Maktoum (Dubai) vào tối ngày 6/6. Nhằm chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Indonesia diễn ra vào 23h45 ngày 7/6.

Cặp đôi Quế Ngọc Hải – Công Phượng đã từng bị “hành”

Theo Đặng Phương Nam, các buổi tập của ĐTVN đều rất nghiêm túc. Các cầu thủ đều ý thức được tầm quan trọng của các trận đấu sắp tới. Nên ai cũng muốn thể hiện khả năng tối đa để lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang Seo. Tinh thần và sắc thái của các cầu thủ là rất tốt và tập trung.

Cặp đôi Quế Ngọc Hải - Công Phượng đã từng bị "hành"

Thầy Park đối xử với các cầu thủ rất công bằng. Không có sự ưu tiên hay ưu ái cầu thủ nào. Ngay cả đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng bị mắng. Hay Công Phượng thi thoảng cũng bị “véo tai”; nếu chưa làm đúng yêu cầu của chiến lược gia Hàn Quốc. Cả đội tuyển quốc gia cũng như BHL đều đang có sự tập trung cao độ; để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup sắp tới.

Nói về cơ hội của các nhân tố mới; chuyên gia Đặng Phương Nam cho rằng sự hòa nhập của các cầu thủ mới là rất tốt. Họ nhận được sự hướng dẫn giúp đỡ nhiệt tình từ HLV Park Hang Seo hay những cầu thủ cũ. Cơ hội của các cầu thủ mới là vẫn có. Đặc biệt là ở 2 tuần sắp tới khi ĐTVN đi sâu vào các bài tập chiến thuật cụ thể. Hay thi đấu đối kháng nội bộ. Đó là cơ hội để các tân binh thể hiện.

Nguồn: bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.