Những trợ thủ gánh team cực tốt trong mùa giải 18

Những trợ thủ gánh team cực tốt trong mùa giải 18

Mặc dù rất khó để dẫn dắt trận đấu với tư cách là một trợ thủ, nhưng sẽ không thể tưởng tượng nổi nếu một cao thủ quyền anh liên tiếp trở thành nhà vô địch thống trị ở vị trí này. Khác với trước đây, trợ thủ game chỉ đồng hành với chủ lực, hoặc âm thầm gánh đội, đảm nhận những nhiệm vụ mà người chơi không thích, thậm chí là bị từ chối nhiều nhất trong giải đấu. Chuyện đùn đẩy nhau ở vị trí trợ thủ diễn ra như thường lệ ở cả game xếp hạng lẫn mùa giải thường. Nhưng sau nhiều đợt nâng cấp sức mạnh, thay đổi cơ chế, trang bị … Giờ đây, các vị trí trợ thủ trong liên minh không những không bị đánh giá thấp như trước.

Ngay cả ở mùa giải thứ 18 này, trợ thủ vẫn chứng tỏ được năng lực gánh đội của mình với tỷ lệ thắng rất cao. Hãy cùng điểm qua những vị tướng trợ thủ cực kỳ lợi hại có thể chưa được quá nhiều người biết đến trong phiên bản hiện tại nhé.

Gildur cực khỏe ở vị trí trợ thủ

Gildur cực khỏe ở vị trí trợ thủ

Được xem là vị tướng trợ thủ cực lỗi ở những mùa xếp hạng gần đây, Gildur cực khỏe ở vị trí trợ thủ với khả năng khống chế và cấu rỉa từ xa tuyệt vời. Đáng nói hơn là vị tướng này hoàn toàn có thể đi theo lối trang bị “full phép” để tối đa những đòn bắn với chiêu 2 Vụ nổ vàng cũng như tất cả chiêu thức còn lại. Chuyện Gildur trợ thủ nhưng chỉ 1 chiêu khiến chủ lực mất hơn nửa cây máu không phải là chuyện quá xa lạ. Cùng với đó là độ “trâu bò” đến khó tin dù lên toàn bộ sức mạnh phép thuật. Con bài này cực thích hợp cùng đội hình cấu rỉa như: Elsu, Liliana, Murad… game thủ Liên Quân hãy tự tin thử sức và cảm nhận nhé!

Arum khả năng khống chế

Arum khả năng khống chế

Chiêu cuối Thú khốn của vị tướng này có khả năng khống chế tương tự Ngục tù vĩnh hằng của Aleister và được liệt vào hàng mạnh nhất Liên Quân với thời gian khống chế là 1,5 giây và không thể hóa giải. Cùng với đó, khả năng ép góc và gây choáng khó chịu của Arum còn đến từ chiêu 2 Thú sổng. Thế nên đối đầu với vị tướng này thì game thủ Liên Quân không được chủ quan lơ là nếu không muốn bị “cắn” đến chết.

Đây đang là con bài đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân ở vị trí trợ thủ bởi Phù hiệu Mộc giáp mới làm lại cực khỏe và có sức càn lướt siêu đáng nể.

Mina khả năng hồi phục từ Phù hiệu Mộc Giáp

Mina khả năng hồi phục từ Phù hiệu Mộc Giáp

Tương tự Arum , Mina cũng cực khỏe với khả năng hồi phục từ Phù hiệu Mộc Giáp. Thậm chí khả năng gây sát thương của vị tướng này. Còn tốt hơn với những cú xoay lưỡi hái gây sát thương chuẩn. Khỏe là vậy nhưng Mina tương đối kém cơ động và game thủ. Nên sử dụng những phép bổ trợ: Tốc hành, Tốc biến để có thể khắc phục nhược điểm này. Tưởng rằng các tướng đấu sĩ mới là hot meta của mùa 18 thì nhiều game thủ Liên Quân chắc chắn sẽ phải bất ngờ rằng vị trí này lại thuộc về các tướng đỡ đòn .

Đó là chưa kể khả năng soi sáng tầm nhìn đối thủ. Giảm hồi máu cực kỳ hữu dụng; Max cũng đỡ đòn rất tốt nếu đã sở hữu Thuẫn nham thạch. Thế nên vị trí số 1 Liên Quân dành cho Max là hoàn toàn xứng đáng. Vị tướng đấu sĩ/ đỡ đòn này đang có tỉ lệ thắng khủng khiếp với con số 55,8%, thậm chí có lúc Max có tỉ lệ thắng gần 60%.

Lý giải cho điều này chính là việc phép bổ trợ Cấm trụ cực mạnh trong tay vị tướng này. Chỉ cần đạt level 4, Max có thể lập tức bay thằng xuống đường Rồng. Để băng trụ cùng đồng đội và vô hiệu hóa trụ địch rất dễ dàng. Thậm chí Max cũng có thể trở thành tướng thủ trụ khỏe nhất Liên Quân. Khi giúp trụ đồng minh bất tử và bắn ra 2 tia đạn cùng phép bổ trợ này.

Sephera có thể là vị tướng gánh team giỏi nhất

Sephera có thể là vị tướng gánh team giỏi nhất

Hiện tại, Sephera không còn là vị tướng hot bậc nhất ở vị trí trợ thủ. Nhưng vẫn có thể gánh team rất tốt nhờ khả năng gây khó chịu và ép góc đối phương. Thêm vào đó, khả năng hồi phục và tự bảo kê của cô nàng này cũng rất tốt. Nhưng đáng sợ nhất chính là việc làm chậm liên tục trong một thời gian dài; khiến đối phương cực kỳ khó chịu. Phù hiệu Du hiệp và Trượng băng sẽ là thứ khiến đối thủ “lê lết” cực chậm chạp; khi phải đối mặt với vị tướng này.

Là chất tướng đỡ đòn có khả năng quấy rối và bắt chủ lực tốt. Roxie đang có tỉ lệ thắng 52% ở vị trí đường tà thần Caesar. Đây là con bài chống chịu siêu khỏe, càn lướt và hồi phục miễn bàn. Nhất là khi trang bị Thuẫn nham thạch đang rất mạnh cho các vị trí đỡ đòn và cả đấu sĩ như hiện tại. Với chiêu cuối Keo lửa, Roxie có thể bắt được chủ lực; cô lập một tướng địch ra khỏi đội hình. Từ đó có lợi về mặt quân số. Chơi Roxie không quá khó về bộ kỹ năng. Tuy nhiên game thủ cần di chuyển hợp lý để hỗ trợ đồng đội.

Để có nhiều thông tin hay về tin tức thể thao điện tử các bạn hãy tham khảo ngay baothethao24h.net mỗi ngày nhé!

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.