Những quân cờ chủ lực cực kỳ mạnh và gây sát thương cao

Những quân cờ chủ lực cực kỳ mạnh và gây sát thương cao

Với việc Riven trở thành một quân cờ chủ lực cực kỳ mạnh mẽ, các đội dựa trên Quân đoàn đang dần trở lại meta Chiến thuật. Mặc dù cho tốc độ cuộn đã  tăng lên đến cấp độ 7, nhưng bạn vẫn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, vàng và công sức để có thể sở hữu Riven 3 sao. Chính vì vậy, nhiều game thủ đã sử dụng Kalista như một kho chứa đồ hoàn hảo cho Riven, có thể kích hoạt sớm hiệu ứng Legion. Đây cũng là đơn vị giúp game thủ xây dựng chuỗi chiến thắng, lượng vàng lớn để tung Riven ở cấp độ 7. Không chỉ mạnh khi kết hợp với Riven, độ bá đạo của chủng tộc Zombie còn giúp Kalista được trọng dụng hơn rất nhiều.

Riven với phiên bản trước. Lời khuyên dành cho bạn là nên ghép những món đồ gây sát thương mạnh cho Kalista để các đơn vị này có thể chiến đấu hiệu quả ở giai đoạn đầu và giữa trận. Hơn nữa, việc ghép đôi cho Kalista cũng đồng nghĩa với việc Mutant Zombie của bạn sẽ mạnh hơn và đánh bại đội chính của đối phương dễ dàng hơn ở giai đoạn sau.

Kennen là vị tướng sử dụng Quỷ Thư Morello

Kennen là vị tướng sử dụng Quỷ Thư Morello

Có một sự thật không thể phủ nhận là những unit chủ lực 2 vàng như Soraka, Brand, Hecarim, Soraka đang trở nên quá hot ở meta hiện tại. Lý do lớn nhất tới từ việc Riot nâng tỷ lệ xuất hiện của các unit 2 vàng ở cấp độ 6 lên tới con số 40%. Kể cả khi bạn không sử dụng những chủ lực kể trên. Thì việc nâng cấp các unit 2 tiền như Kennen lên 2 sao ở phiên bản hiện tại. Cũng là vô cùng dễ dàng. Vì vậy Kennen và đội hình Ác Quỷ cũng trở nên vô cùng hot ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, việc Kennen là vị tướng sử dụng Quỷ Thư Morello (cả bản thường lẫn Hắc Ám); thuộc dạng tốt nhất Đấu Trường Chân Lý. Cũng khiến unit trở nên cực kỳ hot. Về cơ bản thì Quỷ Thư Morello là món đồ có thể khắc chế rất mạnh những vị tướng “trâu bò”; cấp độ cao nhờ vào hiệu ứng gây sát thương chuẩn dựa theo máu tối đa. Vì vậy trang bị này có thể counter rất mạnh các unit 3 sao. Có lẽ vì sử dụng trang bị này quá tốt mà ở bản 11.11b sắp tới. Kennen sẽ bị nerf nặng. Nếu như mua được Draven từ thời điểm cấp độ 7. Bạn nên tìm cách đạt đến mốc 4 Quân Đoàn để vị tướng này có đủ tốc độ đánh và đảm bảo sát thương đầu ra.

Trundle có khả năng phòng ngự và chủ lực rất cao

Trundle có khả năng phòng ngự và chủ lực rất cao

Mặc dù đội hình Chiến Binh đã bị nerf nặng nhưng Trundle vẫn là một vị tướng cực kỳ giá trị; đáng sử dụng ở thời điểm hiện tại. Với việc nhà nhà theo đuổi meta reroll thì những vị tướng 3 sao đã không còn là điều gì đó quá xa lạ. Đặc điểm của các tướng 3 sao đó là sở hữu lượng chỉ số cơ bản vô cùng lớn. Khi đó thì kỹ năng của Trundle có thể tỏa sáng rực rỡ; hạn chế rất nhiều sát thương từ phía đối thủ.

Không chỉ về mặt sát thương, Trundle còn đánh cắp cả máu. Chỉ số phòng ngự và khiến chủ lực của đối phương dễ bị hạ gục hơn. Để sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhất thì game thủ. Nên kết hợp Trundle với Mordekaiser trong đội hình Quân Đoàn nhằm lấy hiệu ứng Đồ Long. Bạn có thể đặt Trundle đối diện với chủ lực team địch. Để quân cờ này phát huy tối đa hiệu quả của hiệu ứng đánh cắp chỉ số mà chiêu thức mang lại.

Nếu xét về khả năng gây sát thương vật lý thì Aphelios cũng là một đối thủ đáng gờm của Draven. Khi con bài liên tục được buff sức mạnh từ khi bị neft quá tay ở những mùa vừa qua. Thậm chí kỹ năng của Aphelios còn có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu và có tầm bắn xa. Từ đó có thể hạ gục được hàng chủ lực đứng sau hàng tanker.

Những cú rìu xoay của Draven

Những cú rìu xoay của Draven

Với lượng sát thương khủng khiếp từ những cú Rìu Xoay. Draven đang là một quân cờ vô cùng hoàn hảo trong giai đoạn này khi nhiều người còn chưa biết đến. Sẽ tránh được tình trạng tranh nhau quá gắt gao. Và khi được Riot mang trở lại với Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Khi mà quân cờ này khá hiếm hoi khi được giữ nguyên bộ kỹ năng. Từ đó có thể thấy Riot đã ưu ái sức mạnh của con bài này đến như thế nào. Thậm chí với lượng tốc độ đánh lớn từ hệ Quân Đoàn. Khả năng gây sát thương của Draven mùa 5 có khi còn hiệu quả hơn so với mùa 1.

Đương nhiên là với cái giá 4 vàng, bạn không thể mua Draven từ những giai đoạn đầu. Bởi nếu bạn mua thì sẽ bỏ qua cơ hội sở hữu những vị tướng rẻ hơn; hành trình vượt qua giai đoạn đầu của bạn sẽ càng khó khăn hơn trước. Vì vậy lời khuyên là bạn hãy chọn một vài unit như Kalista, Varus hay Vayne. Để đưa vào đội hình. Những quân cờ này vừa gây ra lượng sát thương không hề nhỏ. Sẽ là một sự lựa chọn cho giai đoạn đầu có đủ sát thương. Ngoài ra có thể giữ trang bị cho đến khi bạn roll được con bài Draven.

Để có được nhiều nguồn tin hay và hiểu hơn về các nhân vật trong môn thể thao điện tử hãy thao dõi Báo thể thao 24h của chúng tôi nhé!

Nguồn: gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.