Những loại vũ khí mạnh nhất sau khi được cập nhật phiên bản FF OB27

Những loại vũ khí mạnh nhất sau khi được cập nhật phiên bản FF OB27

Hãy cùng tìm hiểu những loại vũ khí mạnh nhất và có sức sát thương khủng khiếp nhất trong Free Fire sau khi cập nhật phiên bản FF OB27. Dành cho những ai chưa biết, Code Free Fire OB27 gồm các chữ và số, được nhập trên trang web và đổi thưởng chính thức của Free Fire, người chơi có thể nhận được phần thưởng sau khi đổi thành công. Garena thường xuyên tung ra các mã đổi thưởng Code Free Fire, đây là lợi ích lớn và miễn phí để người chơi nhận được những vật phẩm hấp dẫn nhất trong game. Những ai chưa có Kim cương có thể dựa vào việc sử dụng Code Free Fire OB27 này để nhận miễn phí nhiều loại skin và phụ kiện khác nhau.

Khẩu súng M826B

Khẩu súng M826B

Lý do M826B vượt qua những khẩu súng ngắm khác để có tên trong danh sách này là nhờ khả năng xuyên giáp. Khẩu súng này có hiệu quả cực cao kể cả khi đối đầu với mũ và giáp cấp 3. Thậm chí, vũ khí này còn xuyên qua các loại phương tiện và tường băng. Khẩu súng này có bộ chỉ số tốt nhất trong game và nó cũng sở hữu nhiều khả năng đặc biệt. Súng trường bắn tỉa có lực sát thương tốt nhưng khẩu súng này còn có độ chính xác cao và gồm 8 viên đạn.

M1014 là khẩu súng gây sát thương nặng nhất

M1014 là khẩu súng rất phổ biến trong game, chuyển sử dụng khi tiếp cận đối thủ, bởi khi ở khoảng cách gần, đây chính là khẩu súng có sát thương lớn nhất trong Free Fire. Sát thương cao, lượng đạn nhiều hơn là những ưu điểm vượt trội của M1014 so với người anh em M1887. Tuy nhiên điểm yếu của khẩu súng này chính là độ nở tâm to nên dẫn đến việc dễ bị lệch đạn, và chỉ nên sử dụng ở phạm vi 10m trở xuống.

SPAS-12 có tốc độ bắn nhanh

SPAS-12 có tốc độ bắn nhanh

Đây là khẩu súng shotgun sát thương mạnh, tốc độ bắn và khả năng thay đạn nhanh hơn hẳn so với các loại shotgun khác. Tuy nhiên, đôi khi game thủ cũng gặp khó khăn về độ chính xác khi sử dụng SPAS-12. SPAS-12 có sát thương lớn hơn một chút so với M1014, lượng đạn nhiều và cũng là khẩu shotgun duy nhất có thể gắn thêm phụ kiện băng đạn bổ trợ nên đây sẽ là một mối đe dọa của bất cứ kẻ địch nào trong không gian hẹp.

M1887 là khẩu súng ngắn nhưng sức sát thương rất mạnh

M1887 – Súng ngắn có sức sát thương mạnh nhất trong Free Fire được trang bị Armor Penetration có thể xuyên thủng áo giáp của kẻ thù. Một phát bắn chính xác từ khẩu súng này có thể tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức. Tuy nhiên, độ giật cao khiến nhiều game thủ gặp khó khăn khi sử dụng M1887 để headshot.

Hạn chế lớn nhất của M1887 là chỉ với 2 viên đạn. Nhưng nó được coi là phiên bản hiện đại hơn bởi có tầm bắn; độ cơ động cao hơn so với các loại súng săn khác trong Free Fire.

Đứng hàng đầu là Nỏ

Đứng hàng đầu là Nỏ 

Nỏ được thêm vào game vào tháng 6 năm 2018 như một vật phẩm drop thông thường. Nó là loại vũ khí mà rất nhiều người chơi nhìn thấy nhưng không thèm nhặt. Phiên bản đầu tiên khá tệ, với tốc độ bắn và tốc độ bay của mũi tên siêu chậm. Không ai có thể bắn trúng mục tiêu với nó. Nửa năm sau đó, nhà phát triển cố gắng buff nó nhưng vô ích. Cuối cùng, Garena đã thay đổi nỏ thành một vật phẩm tiếp tế và biến mũi tên thành một viên đạn nổ; nỏ đã trở thành một vũ khí lợi hại hơn rất nhiều ở thời điểm hiện tại.

Súng Groza

Groza là khẩu súng sử dụng đạn AR mạnh nhất trong Garena Free Fire thậm chí là của PUBG; Rules Of Survival . Khẩu súng Groza có hiệu quả trong cả bắn tầm xa và tầm gần. Nên phù hợp trong mọi tình huống. Với thiết kế băng đạn nằm phía sau sẽ làm giảm kích thước súng. Giúp cho súng nhỏ gọn và linh hoạt hơn khi chiến đấu trong không gian nhỏ hẹp. Nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết nếu được trang bị đầy đủ phụ kiện; là khẩu súng vô địch ở cự ly 300m. Tuy nhiên yếu điểm của khẩu súng Groza này lại có tốc độ thay đạn rất chậm và rất khó để có được nó.

Khẩu súng AR Scar

Khẩu súng AR Scar

Scar là khẩu súng AR tốt nhất dành cho game thủ mới với độ ổn định cao; độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh. Đây là khẩu AR duy nhất người chơi có thể bắn tự động ở khoảng cách trung bình. Bạn sẽ cần đến 6 viên chính xác vào thân người đối phương để xuyên qua giáp cấp 3. Nếu bạn là fan của M416 thì khẩu súng Scar này cũng là sự thay thế không hề tồi.

VSS là khẩu súng bắn tỉa giảm thanh, khẩu này được chế tạo. Với hi vọng thay thế khẩu súng AK 47 huyền thoại. Bên cạnh ống giảm thanh được gắn tự động thì khẩu súng VSS còn được trang bị sẵn ống ngắm. Tuy nhiên nó chỉ hoạt động hiệu quả khi ở cự ly dưới 500m. Nhược điểm lớn nhất của VSS mà các game thủ. Cần lưu ý là mức độ sát thương của khẩu súng này thực sự không quá cao.

Để cập nhật nhiều thông tin hay về game thể thao điện tử hãy theo dõi baothethao24h.net của chúng tôi nhé!

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.