Nhân vật nào có tài năng phục hồi máu nhanh nhất?

Nhân vật nào có tài năng phục hồi máu nhanh nhất?

Cùng tìm hiểu về 5 nhân vật Free Fire có kỹ năng phục hồi máu mạnh nhất – một trong những kỹ năng không thể thiếu trong game bắn súng sinh tồn này. Trong một game bắn súng sinh tồn, việc giữ một lượng máu an toàn là quan trọng nhất, vì hết máu đồng nghĩa với việc bạn không còn cơ hội chơi tiếp. Có rất nhiều cách để phục hồi sức lực trong Garena Free Fire, đặc biệt trong đó có rất nhiều nhân vật sở hữu kỹ năng bổ trợ cho việc này. Hãy cùng xếp hạng các kỹ năng để xem nhân vật nào có khả năng hồi máu ấn tượng nhất game nhé.

Notora là thành viên của băng nhóm biker

Notora là thành viên của băng nhóm biker

Cô gái có vẻ ngoài tomboy và cũng là thành viên của băng nhóm biker có kỹ năng hồi máu độc đáo.Kỹ năng độc nhất của Notora được gọi là Phước Lành Đường Đua, nói lên rất nhiều điều về khả năng của cô với tư cách là một biker. Thật kỳ lạ, nó không làm tăng tốc độ của chiếc xe mà thay vào đó hồi phục HP cho mọi người trên chiếc xe mà cô ấy đang lái.

Notora là một lựa chọn tuyệt vời trong các trận đấu đội, vì kỹ năng của cô ấy là một khả năng hồi máu vô hạn miễn phí, cả đội có thể chỉ cần leo lên bên trong xe và đợi xung quanh một chút để lấy lại HP của họ đầy đủ. Bạn cũng có thể kết hợp điều này với kỹ năng của Misha để tạo ra một tay đua trong mơ.

Kapella sở hữu kĩ năng Khúc Cao Trào

Nhân vật Kapella được cho là lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK. Ngoài vẻ bề ngoài thu hút mọi ánh nhìn và giọng ca của một thiên thần hộ mệnh, cô còn sở hữu kĩ năng Khúc Cao Trào giúp tăng hiệu ứng của vật phẩm hồi máu lên tới 20%, kĩ năng hồi máu 10%. Ngoài ra, Kapella còn có thể giảm tốc độ mất máu của đồng đội khi gục xuống 30%. Thời gian hồi phục của kỹ năng này cũng chỉ có 10 giây mà thôi.

Kapella mạnh hơn và được nâng cấp vì cô có thể tăng kỹ năng hồi máu cho đồng đội. Healing Song cũng rất linh hoạt và hữu ích trên chiến trường, vì vậy, rất nhiều người chơi muốn sở hữu nhân vật này. Nếu muốn chơi như tanker, bạn có thể kết hợp kỹ năng Healing Song với Sustained Raids của Jota, Bushido của Hayato và Agility của Caroline. Hoặc nếu muốn chơi trong vai trò y tá, bạn có thể kết hợp với Drop the Beat của Alok và Healing Touch của Olivia.

A124 là nhân vật sinh tồn lâu nhất trong trò chơi

A124 có kỹ năng độc đáo chuyển đổi EP của mình thành HP, kỹ năng này làm cho cô ấy thành một trong những nhân vật sinh tồn lâu nhất trong trò chơi… miễn là bạn giữ cho mình lượng EP cao. Kỹ năng hồi máu của A124 được đánh giá là vượt trội hơn so với các cách hồi máu trước đây trong Free Fire.

Để nhận được EP bạn có hai lựa chọn nhận nấm hoặc nhận EP sau mỗi lần hạ gục đối thủ khi sử dụng của Miguel. Ở cấp độ tối đa, Kẻ cuồng sát sẽ cung cấp cho nhân vật của bạn 80 EP cho một lần hạ gục. Kỹ năng Ham Ăn của Maxim sẽ giúp bạn sử dụng nấm nhanh hơn. Nếu muốn tìm được nhiều nấm cách hiệu quả nhất là sử dụng thú cưng Shiba nó sẽ tự động đánh dấu nấm trên bản đồ để bạn tìm thấy, để kỹ năng này đạt hiệu quả cao nhất bạn phải nâng cấp nó lên.

Luqueta lượng máu sẽ tăng sau mỗi lần tiêu diệt kẻ thù

Luqueta lượng máu sẽ tăng sau mỗi lần tiêu diệt kẻ thù

Kỹ năng của Luqueta có tên là Hattrick. Sau mỗi lần tiêu diệt kẻ thù, lượng máu của Luqueta sẽ tăng lên từ 10-50. Kỹ năng này tương đối giống với Antonio, tuy nhiên, lượng máu tối đa mà Luqueta mà nhận được còn lớn hơn nhiều. Tăng HP tối đa mạnh hơn nhiều so với hồi máu đơn thuần, đặc biệt khi nó là vĩnh viễn. Với lượng HP tối đa là 235, Lucas sẽ có lợi thế lớn trong bất kỳ cuộc chiến 1vs1 nào.

Kỹ năng nhân vật mới Luqueta Free Fire OB23 phát huy tối đa sức mạnh khi kết hợp với Antonio; Miguel hoặc Jota để tăng thêm HP. Chắc chắn máu cao sẽ thuận lợi hơn trong các trận chiến tầm trung hoặc tầm gần; tốc độ thay đạn SMG của Nikita và tốc độ chạy khi cầm shotgun của Caroline có thể phát huy tác dụng.

DJ Alok hồi máu trong phạm vi 5m

Giai Điệu Sinh Mệnh là một kỹ năng của DJ Alok. Nó tạo ra vầng hồi quang giúp tăng tốc độ di chuyển và hồi máu trong phạm vi 5m. Thời gian hồi chiêu cho kỹ năng này là 45 giây. Nếu có một người chơi cũng sử dụng kỹ năng của Alok trong đội của bạn. Thì bạn hãy tối đa hóa kỹ năng của họ. Hiệu ứng kỹ năng của Alok chỉ có thể hoạt động với bạn bè trong bán kính 5 mét. Nếu bạn sử dụng 2 Alok trong cùng một trận đấu thì hiệu ứng của kỹ năng sẽ tăng gấp đôi.

Thường là một nhân vật chỉ có kỹ năng giúp tăng tốc độ; hoặc tăng máu nhưng anh chàng DJ của chúng ta lại có luôn cả hai; không những thế lại tăng cho cả đồng minh trong một phạm vi. Vì kỹ năng của DJ Alok rất bá đạo (như đã nói ở trên). Thì việc có được anh chàng này sẽ giúp bạn leo rank dễ dàng hơn nhiều lần. Sức mạnh của Giai điệu sinh mệnh sẽ giúp một Squad hoàn toàn có thể chuyển bại thành thắng; hoặc nếu chơi Solo thì cũng ảo diệu như thường.

Đối thủ của bạn sẽ rất khó chịu khi phải đối diện với một mục tiêu vừa di chuyển nhanh; lại vừa hồi phục sau khi ăn đạn. Còn đối với đấu trường chuyên nghiệp thì hầu như đội tuyển nào cũng sẽ có thành viên sử dụng Alok; hoặc kỹ năng của anh chàng DJ này.

Xayne có kỹ năng hồi máu như Alok

Năng lực của Xayne được đặt tên là Xtreme Encounter. Điều này có lẽ được truyền cảm hứng từ câu chuyện về việc tập thể thao mạo hiểm của cô ấy. Nó sẽ cung cấp cho Xayne thêm 100 HP tạm thời; tăng 50% sát thương lên Gloo Walls (tường băng)cũng như khiên (Chrono). Thời gian tồn tại của kỹ năng này là 8 giây; hồi chiêu 150 giây ngay level 1.

Mặc dù HP tăng thêm chỉ là tạm thời nhưng nó được cung cấp ngay lập tức. Mạnh hơn nhiều so với các kỹ năng hồi máu như Alok hoặc thậm chí của A124. Miễn là kẻ thù không có kỹ năng này, bạn sẽ có thể giành chiến thắng trong mỗi cuộc giao tranh.

Skyler giải phóng một làn sóng âm

Skyler giải phóng một làn sóng âm

Kỹ năng của Skyler giải phóng một làn sóng âm có thể phá hủy 5 bức tường Gloo trong phạm vi 50 m. Ngoài ra, nó cũng tăng khả năng phục hồi HP; bắt đầu từ 4 HP. Sau khi kỹ năng được triển khai. Tuy nhiên, các hiệu ứng không thể được xếp chồng lên nhau. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 60 giây.

Khả năng này càng được nâng cao khi cấp độ của nhân vật tăng lên. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này là 40 giây; có khả năng phá hủy 20 bức tường Gloo ở cấp độ tối đa. Tất nhiên, đây chỉ là bản beta; Garena có thể sẽ nâng cấp nó sau này vì 20 là quá thấp. Với kỹ năng Hủy Diệt Băng Thành của mình, Skyler có thể tự tin xông ra trận chiến; phá hủy hàng phòng thủ của kẻ địch và tiêu diệt chúng dễ dàng.

K nhân vật đầu tiên trong Free Fire

K là nhân vật đầu tiên trong Free Fire có 2 bộ kỹ năng cùng một khả năng đặc biệt. Những khả năng và kỹ năng này mang lại cho anh ta một nguồn hồi phục nhanh chóng tuyệt vời. EP rất hữu ích trong Free Fire vì nó cho phép người chơi lấy lại HP mà không cần phải đứng yên.

Khả năng của K trong Free Fire sẽ phù hợp nếu bạn là một người chơi hiếu chiến; luôn di chuyển để kiếm điểm hạ gục. Với khả năng hồi phục không giới hạn của K. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc có mang theo túi cứu thương hay không.

So với những cái tên trước thì khả năng hồi phục của Jota. Yêu cầu cao hơn đối với kĩ năng của người chơi. Bạn sẽ được hồi phục một lượng máu khá đáng kể với kĩ năng Đột Kích của anh chàng Thợ Săn Thành Phố mỗi khi bạn bắn hạ được một kẻ địch.

Hy vọng những nhân vật mà baothethao24h.net chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc cần thiết cho bạn.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.