Mayweather dành nhiều lời khen cho Logan Paul

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather đã khen ngợi đối thủ Logan Paul nhiều sau trận hòa tại Florida vào sáng 7/6 giờ Hà Nội. Floyd Mayweather đã trở lại võ đài để đối mặt với 1 tay đấm quyền anh kiêm YouTuber là Logan Paul trong một trận đấu tay đôi mang tính giao hữu kéo dài trong 8 hiệp. Trong khi đó, Paul Logan mới chỉ tham gia thi đấu chuyên nghiệp 1 lần và để thua trước 1 Youtuber khác là KSI vào tháng 11/2019.

Trước đó anh cũng đã có 1 trận hòa với chính KSI trong 1 trận đấu giao hữu vào năm 2018. Đúng như dự đoán, Mayweather vượt trội hơn nhiều Logan Paul dù cho YouTuber có là người ép sân trước. Nhưng Mayweather đã thể hiện được nhiều bản lĩnh của 1 tay đấm dày dặn kinh nghiệm. Dễ dàng hoá giải những đòn tấn công của Logan. Baothethao24h.net đã cập nhật tin tức mới về trận đấu giao hữu này.

YouTuber Logan Paul đối mặt với Floyd Mayweather

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather tham gia trận đấu này với tư cách là một trong những võ sĩ được yêu thích nhất. Nhưng anh đã không thượng đài kể từ sau chiến thắng trước “thần đồng Kickboxing” Nhật Bản Tenshin Nasukawa vào ngày 31.12.2018 tại Nhật Bản.

Trước trận đấu, Mayweather tuyên bố: “Đó sẽ là một trận đấu rất vui. Có một sự khác biệt giữa việc trở thành một võ sĩ YouTube và một võ sĩ ưu tú. Tôi là một võ sĩ thực thụ và tôi không lo lắng về bất cứ điều gì. Tôi đã thi đấu trong 25 năm và tôi luôn là người đứng đầu”.

YouTuber Logan Paul đối mặt với Floyd Mayweather

Trong khi đó, Paul Logan mới chỉ thi đấu chuyên nghiệp một lần. Và để thua trước một Youtuber khác là KSI vào tháng 11 năm 2019. Trước đó anh cũng đã có trận hòa với chính KSI trong một trận đấu giao hữu vào năm 2018.

Đúng như dự đoán, Mayweather vượt trội hơn hẳn Logan Paul dù cho YouTuber là người ép sân trước. Nhưng Mayweather đã thể hiện được kinh nghiệm và bản lĩnh của một tay đấm dày dặn kinh nghiệm. Để hoá giải những đòn tấn công của Logan.

Floyd Mayweather dành nhiều lời khen cho Logan Paul

“Logan là võ sĩ trẻ, mạnh mẽ, dẻo dai, và đánh hay hơn tôi nghĩ. Tôi ngạc nhiên với phong cách thi đấu của Logan hôm nay. Cậu ấy không có nhiều kinh nghiệm. Nhưng biết tận dụng lợi thế cân nặng và trói chặt tôi hôm nay”. Mayweather nói sau trận đấu

Ở trận đấu trên sân Hard Rock, Logan Paul, với lợi thế chiều cao và sải tay dài. Đã chủ động tấn công ngay từ hiệp một. Youtuber Mỹ liên tiếp tung các cú chọc trái, nhưng Mayweather luôn duy trì khoảng cách hợp lý và né đòn tốt. “Độc cô cầu bại” chủ động tấn công từ hiệp bốn, khi Logan có dấu hiệu xuống sức. Dù áp đảo, nhưng Mayweather không có những đòn đánh đủ sức nặng để kết liễu đối phương. Trận đấu tại Hard Rock khép lại với kết quả hoà, khi không có knock-out.

Trận đấu giao hữu vui vẻ

Thống kê của Showtime sau trận cho thấy Mayweather nhỉnh hơn ở tỷ lệ ra đòn chính xác với 40% (43 trong 107 cú trúng đích). Logan Paul có tới 217 lần ra đòn, nhưng chỉ trúng đích 28 cú, đạt tỷ lệ 13%. Theo bảng điểm tham khao của CBS Sport, Mayweather thắng bảy hiệp, với tổng tỷ số 79-73 chung cuộc.

Tuy nhiên, trận đánh giữa Mayweather và Logan không được công nhận là một trận chuyên nghiệp, nên màn so găng không xác định người thắng chính thức, nếu không có knock-out.

Trận đấu giao hữu vui vẻ

Dù không thể thắng ở lần thượng đài thứ 51, Mayweather vẫn hài lòng. Anh nói: “Tôi không còn ở tuổi 21 nữa, nhưng thật vui khi có thể thượng đài với Logan, một tay đấm trẻ, để kiểm tra thực lực của mình, và để giải trí nữa. Cả tôi và Logan đều có thời gian vui vẻ, và hy vọng người hâm mộ thích thú với trận đánh”.

Logan Paul mong có 1 trận tái đấu

Trong khi đó, Logan Paul cũng tự hào khi cầm hoà đàn anh lừng danh. Youtuber Mỹ còn để ngỏ khả năng hai bên tái đấu thêm một trận để phân định thắng thua.

“Trận tái đấu giữa Mayweather và Logan sao? Tôi không biết nữa, hãy để tôi tập luyện thêm và có thể, tôi sẽ chiến thắng ở trận đấu tới”, Logan nói. “Việc tôi có mặt ở đây để so găng với một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, đã chứng minh điều gì cũng có thể xảy ra. Mayweather, đây là vinh dự lớn với tôi. Trận đánh này chắc chắn là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất đời tôi”.

Theo The Sun, Mayweather nhận 10 triệu USD thù lao cứng khi ký hợp đồng thượng đài trận này. Nhưng nếu cộng thêm số tiền ăn chia bản quyền truyền hình cùng những khoản khác, anh bỏ túi 100 triệu USD, còn Logan kiếm được 20 triệu USD.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.