LCK Mùa Hè 2021 chính thức có bình luận Tiếng Việt

LCK Mùa Hè 2021 chính thức có bình luận Tiếng Việt

Sau khi LCK công bố một số điều chỉnh về thể thức thi đấu của LCK vào thời điểm chỉ còn hơn một tuần trước khi giải đấu bắt đầu, người hâm mộ tại Việt Nam đã đón nhận một tin vô cùng phấn khích. Đó là kể từ LCK mùa hè 2021, kênh phát sóng chính thức của họ sẽ có cả tiếng Việt. Cụ thể, cuộc thi sẽ được phát sóng bằng 7 thứ tiếng khác nhau: Hàn Quốc, Anh, Trung Quốc, Đức, Pháp, Ý và Việt Nam. BLV Hoàng Luân sẽ là một trong những bình luận viên của LCK Mùa Hè 2021 kênh truyền hình Việt Nam; bản quyền thuộc về BOX Sports. Hãy cùng baothethao24h.net tham khảo thông tin bài viết bên dưới nhé.

BLV Hoàng Luân góp mặt trong LCK Mùa Hè 2021

Hoàng Luân (tên đầy đủ Huỳnh Hải Hoàng Luân) được xem là bình luận viên có kinh nghiệm nhất của Vietnam Esports TV. Hoàng Luân có thâm niên 7 năm gắn bó với công việc bình luận Thể thao Điện tử. Anh được xem là người thổi lửa cho các trận đấu đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại. Phong cách của bình luận viên Hoàng Luân thường sắc sảo và chuyên nghiệp. Anh luôn thể hiện cảm xúc thực của mình về những gì đang diễn ra; đặc biệt là những tình huống giao tranh cao trào, nảy lửa và đầy kịch tính.

BLV Hoàng Luân góp mặt trong LCK Mùa Hè 2021

Fanpage LCK đã chính thức: Hoàng Luân sẽ trở thành bình luận viên trong các trận đấu của LCK Mùa Hè 2021. Thậm chí, Pháp sư Pelu” của chúng ta sẽ xuất hiện ngay trong ngày mở màn của LCK.

Đầu năm nay, Hoàng Luân đã chia sẻ trên livestream rằng anh có thể stream cả các tựa game khác không thuộc quyền phát hành của Garena Việt Nam. Đồng thời khẳng định rằng bản thân không còn nắm giữ cương vị Trưởng ban tổ chức VCS. Do đó, tại các giải đấu VCS, Pelu hoạt động dưới vai trò Cộng tác viên; chứ không phải là nhân viên chính thức nữa.

Box Sports sở hũu bản quyền phát sóng

Việc Box Sports sở hữu bản quyền của giải đấu LMHT cấp cao nhất Hàn Quốc là một tin vui đối với người hâm mộ Việt Nam. Bên cạnh BLV hàng đầu từ VETV; kênh bình luận LCK Tiếng Việt cũng sẽ có sự góp mặt của Văn Tùng; những BLV quen thuộc từ Tốc Biến TV, như Minh Hoàng “Sama” và nhiều khả năng là cả Linh San. Thậm chí, những BLV kỳ cựu như Ling Cao Thủ, Minh Hảo cũng có thể sẽ góp mặt trong dàn bình luận tiếng Việt của LCK Mùa Hè 2021.

Sau gần 3 năm kể từ khi VETV chấm dứt phát sóng LCK; giải đấu LMHT số 1 Hàn Quốc sẽ trở lại YouTube. Và có bình luận tiếng Việt sau khi Box Sports mua lại bản quyền của giải đấu LCK Mùa Hè 2021.

Box Sports sở hũu bản quyền phát sóng

Công ty Cổ phần Box Sports là đơn vị thể thao, sự kiện và truyền thông; sở hữu các đội tuyển mang thương hiệu Box Gaming. Năm 2020, Box Sports đã được công nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội thể thao điện tử Việt Nam (VIRESA) nhờ các hoạt động tích cực và đạt nhiều thành tích ở những bộ môn như PUBG Mobile, Garena Free Fire, Liên Quân Mobile, PES…

Trong ngày thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Hè 2021; chúng ta sẽ được theo dõi trận đại chiến giữa 2 thế lực lớn của LMHT Hàn Quốc là T1 vs HLE. Dự kiến, 2 BLV sẽ tham gia bình luận trận đấu này là bộ đôi Văn Tùng – Hoàng Luân.

Xem trực tiếp LCK Mùa Hè 2021 ở đâu?

Hôm 3/6, Box Sports công bố chính thức sở hữu bản quyền phát sóng LCK ở Việt Nam; kể từ mùa hè 2021. Thương vụ này trị giá khoảng 10 tỷ VND. Trước khi thương vụ này diễn ra, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam đã phải sống trong cảnh xem phát sóng lậu trong gần 3 năm.

Giờ đây, khán giả có thể xem trực tiếp LCK với phần bình luận tiếng Việt; thông qua 3 kênh chính thức của giải đấu là Facebook, YouTube và Tiktok của LCK tiếng Việt. Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu từ ngày hôm nay (9/6). Chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất đại diện cho Hàn Quốc tham dự CKTG vào cuối năm.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.