Làm thế nào để nhận được Quỷ Kiếm Dạ Xoa trong sự kiện Cờ Tỷ Phú Free Fire?

Làm thế nào để nhận được Quỷ Kiếm Dạ Xoa trong sự kiện Cờ Tỷ Phú Free Fire?

Magic Sword Hero là bộ đồ mà người chơi có thể nhận được trong sự kiện Free Fire Cờ Tỷ Phú này, Magic Sword Hero là bộ đồ đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn thu hút được rất nhiều người chơi. Trong sự kiện Free Fire tỷ thí lần này, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu trang phục Quỷ Kiếm Dạ Xoa. Cờ Tỷ Phú không phải là một sự kiện xa lạ trong Free Fire. Đây là một sự kiện dễ chơi và rất dễ trúng thưởng. Ngoài những trang phục Yasha kiếm thần, người chơi còn có thể nhận được số lượng lớn phần thưởng khác như phiếu súng xoay, hộp súng, hộp trang bị, hộp đựng quần áo, mảnh vỡ khối Rubik…

Sức mạnh của trang phục quỷ kiếm dạ xoa

Sức mạnh của trang phục quỷ kiếm dạ xoa

Quỷ kiếm dạ xoa là trang phục có sức mạnh ưu việt, “vạn người mê” dù đã ra mắt game thủ Free Fire được một thời gian. Nếu bạn cũng yêu thích bộ trang phục này, đừng bỏ qua sự kiện Cờ Tỷ Phú mới nhất của Free Fire. Cờ Tỷ Phú vốn không phải là một sự kiện mới xuất hiện lần đầu trong Free Fire. Đây là sự kiện dễ chơi mà rất dễ trúng thưởng. Bên cạnh trang phục Quỷ Kiếm Dạ Xoa thì game thủ cũng sẽ nhận được khá nhiều phần thưởng như Vé Quay Súng, hộp súng, hộp trang bị, hộp trang phục, mảnh lập phương…

Do tính chất trò chơi hoàn toàn tùy thuộc vào may rủi, nên nếu như bạn quay được càng nhiều mặt có số lớn thì số lượng kim cương bạn bỏ ra sẽ ít hơn. Ngược lại nếu ra toàn mặt có số nhỏ thì số lượng kim cương bạn phải bỏ ra sẽ nhiều hơn thế nữa.

Nhận phần thưởng qua sự kiện Cờ Tỷ Phú Free Fire

Nhận phần thưởng qua sự kiện Cờ Tỷ Phú Free Fire

Nhiều phần quà đang chờ bạn vào gặt trong sự kiện Cờ Tỷ Phú Free Fire lần này. Bạn hãy đăng nhập vào Free Fire, chọn mục Sự Kiện. Tại đây, bạn sẽ thấy sự kiện Cờ Tỷ Phú. Bạn sẽ được tiến vào bảng Cờ Tỷ Phú, ở đây bạn sẽ có 2 lựa chọn là lắc 1 lượt và lắc 5 lượt.

Người chơi sẽ tung xúc xắc để di chuyển trong bàn cờ tỉ phú. Xúc xắc có 6 mặt từ 1 – 6. Bạn đi vào ô nào sẽ nhận được giải thưởng ở ô đó. Cứ đi hết 1 vòng người chơi sẽ nhận được 1 giải thưởng ở cột bên phải. Mỗi một ô mà quân cờ đi vào bạn sẽ nhận được một phần quà.. Ngoài ra, trên bàn cờ có hai ô đặc biệt là Special và Lucky. Ô Special sẽ khiến người chơi tiến 1 – 2 ô hoặc lùi 1 – 2 ô. Còn ô Lucky người chơi có cơ hội nhận được bộ Duỷ Kiếm Dạ Xoa.

Sau 8 vòng, người chơi sẽ chắc chắn nhận được bộ Quỷ Kiếm Dạ Xoa. Nếu đi hết 8 vòng, người chơi sẽ cần có 1800 Kim Cương để đi hết bản đồ. Do tính chất trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào may rủi, nên nếu mà bạn quay được càng nhiều mặt có số lớn thì số lượng kim cương bạn bỏ ra sẽ ít hơn. Ngược lại nếu ra toàn mặt có số nhỏ thì số lượng kim cương bạn phải bỏ ra sẽ nhiều hơn.

Cách tìm đồ cho Omen

Cách tìm đồ cho Omen

Mặc dù đáng sợ như vậy nhưng Omen hiếm khi xuất hiện trong các cuộc chiến tranh giữa các thế lực. Đối với Omen sống chỉ để giết – không chỉ là giết kẻ thù của mình. Mà hắn có thể giết cả bạn bè đồng đội chiến đấu bên cạnh anh ta. Tất cả mọi người sợ hắn, coi hắn như một sự nguy hiểm hay một thứ đồ hỏng. Mà không ai dám sử dụng hay đụng đến.

Ma vương Maloch cản thấy lo sợ vì sự giết chóc tàn bạo; không biệt đồng minh hay kẻ địch sẽ làm ảnh hưởng đến thế giới của mình; Maloch chỉ còn cách là giấu Omen trong vực thẳm. Ở đó hắn ta bị bỏ lại, bị lãng quên; cho đến khi quân đội của Arduin xâm chiếm thành trì của Maloch. Maloch bị thương nặng và Veera đang bận rộn dẫn đầu những gì còn lại của quân đội ma tộc của họ. Chống lại lực lượng công lý của Arduin. Khi không còn có nguồn lực để chống lại sự tấn công của Arduin.

Trong tuyệt vọng, Omen đã được đánh thức từ giấc ngủ sâu của mình. Giải phóng những ham muốn giết người bị đàn áp trong nhiều năm. Omen đứng một mình trên băng, chiến đấu và giết cho đến người cuối cùng của quân đội Arduin. Không có câu chuyện nào được kể về trận chiến này. Bởi vì chẳng có ai sống sót để kể về nó cả.

Để xem được nhiều thông tin hay và hữu ích mỗi ngày hãy tham khảo ngay Báo thể thao 24h của chúng tôi nhé.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.