Iggy là vị tướng thứ 108 của liên quân mobile không tìm ra đối thủ

Iggy là vị tướng thứ 108 của liên quân mobile không tìm ra đối thủ

Iggy vị tướng thứ 108 của tiếp tục gây chấn động vì tổ hợp kỹ năng “bất khả chiến bại”. Tướng hoặc quái vật bị trúng phải sẽ bị đốt cháy và lộ diện trong 3 giây. Iggy có 3 điểm bị động, sử dụng 3 sẽ bắt đầu hồi phục. Trong vòng 7 giây, bất kể cơ chế làm mát nào, điểm bị động sẽ tự động được trả lại. Chỉ có trạng thái bắn thường của Skill 1 mới có thể tiêu hao được thế bị động này, một thời gian sau nhà phát hành Garena đã chính thức ra mắt vị tướng thứ 108 của Liên Quân Mobile là Pháp Sư Iggy Lửa Hủy Diệt.

Sức mạnh của Iggy

Sức mạnh của Iggy

Đệ Nhất Mỹ Nam Iggy là vị tướng thứ 108 và chiến binh hiếm hoi được tặng free ngay khi vừa ra mắt. Dù hoàn toàn miễn phí, nhưng sức mạnh mà Iggy sở hữu lại vô cùng đáng gờm, sẵn sàng thổi bay bất cứ kẻ địch nào cản bước hắn ta trên chiến trường Valor khốc liệt. Để có thể nói về vị tướng này thì đây chính là một Pháp sư với khả năng “hack” chiêu liên tục lên đối thủ. Iggy có nội tại đặc biệt giúp tích trữ số lần sử dụng cho chiêu 1 của mình – Ma Thuật Bùng Nổ. Điều này có nghĩa rằng, chỉ khi lượng tích trữ này tiêu hao hết thì Iggy mới không thể xả skill trong chiến đấu.

Lý do khiến Iggy trở nên quá bá đạo như hiện tại, chính bởi sự thay đổi to lớn mà “Gà rán” đã áp dụng lên chiêu 2 – Hỏa Tốc Bùng Cháy. Trước đây, tại máy chủ thử nghiệm, Iggy có thể lướt tới một khoảng cách ngắn, gây sát thương phép và làm choáng nếu trúng tướng địch nhờ chiêu 2. Tuy vậy, tại máy chủ hiện tại, mỗi khi Iggy sử dụng chiêu 2 trúng kẻ địch, hắn sẽ đẩy lùi, đánh dấu đối thủ và lập tức được hoàn trả tiêu hao của chiêu 1 trong thời gian dấu ấn còn hiệu lực.

Khả năng sát thương vô tận

Khả năng sát thương vô tận

Hiện tại, nếu đem so sánh với tất cả các vị tướng ở level 2. Chắc chắn không ai có thể đánh bại được Iggy nếu solo tay đôi. Bởi khả năng gây sát thương dường như “vô tận” của hắn ta. Chưa kể đến việc chiêu cuối của hắn có tầm sử dụng vô cùng xa, không hiển thị dấu hiệu và thời gian xuất chiêu nhanh chóng khiến không một kẻ địch nào có thể dễ dàng chạy trốn khỏi Đệ Nhất Mỹ Nam mà toàn mạng. Có thể nói, Iggy hứa hẹn sẽ là một trong những Pháp Sư mạnh mẽ nhất trong thời gian sắp tới bởi tiềm năng to lớn của mình.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng nhập để sở hữu Iggy hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay? Chắc chắn với sự Imba “kinh dị” mà Iggy mang lại. Vị tướng này sẽ nhanh chóng nhận được những chỉnh sửa thích hợp để “cân bằng hóa” đấu trường Valor. Tranh thủ quãng thời gian đó, hãy tận dụng Iggy làm “con bài tẩy” để leo hạng thần tốc nhé!

Với bộ kỹ năng trên, Iggy chơi thiên về cấu rỉa. Có thể tự bảo vệ bản thân bằng chiêu 2; đẩy lùi kẻ địch bằng trạng thái nổi giận của chiêu 1. Chiêu 1 chỉ cần chọn mục tiêu, hiệu ứng sẽ tự động thi triển. Cho đến khi dùng hết ba lượt. Đây là công cụ chính giúp cho Iggy trao đổi chiêu thức và cấu rỉa kẻ địch. Chiêu cuối của Iggy có thể được tận dụng để kết hợp cùng những vị tướng. Có khả năng mở giao tranh tốt như Maloch hay Krizzix.

Trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ

Trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ

Liên Quân vẫn đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ không. Chỉ ở thành tích Peak Viewer giải đấu mà còn ở khía cạnh chất lượng sản phẩm. Các nội dung mới xuất hiện ở bản thử nghiệm 1.38 của Liên Quân tiếp tục đưa tựa game MOBA này tiệm cận hơn nữa. Với “người anh em” Honor of Kings ( Vương Giả Vinh Diệu ). Dù trong suốt thời gian dài vừa qua. Chiến lược làm tướng có kỹ năng “độc lập” được Timi duy trì khá ổn định. Nhưng việc kế thừa nguyên bản các yếu tố đặc sắc trong VGVD là điều tất yếu phải đến.

Hiện tại, còn những hơn 20 tướng VGVD chưa sở hữu “bản quốc tế”. Trong Liên Quân Mobile và đó chính là nguồn cảm hứng khổng lồ để Timi mở rộng “ thế giới Athanor”; với hệ thống cốt truyện ngày càng phong phú, đặc sắc. Ở bản update cách đây vài tuần, bản test đã giới thiệu Kohaku; giờ thì cái tên thứ 108 chính thức lộ diện. Đó là Iggy với nguyên mẫu là pháp sư Thẩm Mộng Khê bên VGVD.

Hy vọng những tin tức trên đây của baothethao24h.net giúp bạn giải đáp được những thắc mắc cần thiết nhất!

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.