HLV Daeny hết lời khen ngợi Faker và Keria

HLV Daeny hết lời khen ngợi Faker và Keria

Với việc LCK Mùa Hè 2021 sắp bắt đầu thì ngoài DWG KIA ra, người hâm mộ LOL Hàn Quốc cũng hy vọng rằng bất kỳ đội tuyển nào cũng có thể thể hiện tốt nhất tại giải đấu này. Đây cũng là sự kiện quan trọng để đội giành vé tham dự VCK thế giới 2021 vào cuối năm nay. Không chỉ huấn luyện viên KKOma đánh giá cao T1 khi đội tuyển này hoàn toàn đủ khả năng để giành chức vô địch LCK Mùa Hè 2021. Mà mới đây HLV Daeny cũng đã có những phát biểu tích cực về học trò của minh. Anh ấy tin rằng T1 đã chuẩn bị tốt cho LCK Mùa Hè 2021.

HLV Daeny dành nhiều lời khen cho học trò

Trái ngược với sự thận trọng ở giai đoạn mùa xuân, HLV trưởng của T1 – Daeny đã bày tỏ sự tự tin trước mùa giải mới. Trong buổi phỏng vấn trước thềm LCK Mùa Hè 2021, Daeny đã giành rất nhiều lời khen cho các học trò. Và tin rằng T1 đã có sự chuẩn bị tốt để thành công ở mùa hè.

“Một đội tuyển lý đối với tôi là cả 5 thành viên đều cùng hướng về mục tiêu trong cùng 1 thời điểm. Tôi tin rằng tuyển thủ của chúng tôi đang dần đạt đến yêu cầu của tôi. Trước đây, bất kỳ khi nào tôi đề cập tới 1 vấn đề nào đó, tôi cần phải chỉ dẫn họ từ 3-4 điều. Giờ đây, họ đã nắm bắt và thấu hiểu vấn đề nhanh hơn.” Daeny nói.

Faker đã tiến bộ rất nhiều so với giai đoạn mùa xuân

Daeny cũng giành những lời khen của mình cho các tuyển thủ, đặc biệt là Keria và Faker. Vị HLV này chia sẻ rằng:

“Phong độ của các tuyển thủ và bầu không khí của đội đều rất tốt. Keria không còn là một tân binh. Giờ đây cậu ấy xứng đáng là một giáo sư của Liên Minh Huyền Thoại. Cậu ấy có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh về trận đấu. Và còn nâng cao khả năng đi đường của mình. Tôi cũng cần phải nói điều tương tự với Faker. Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều so với giai đoạn mùa xuân.”

Sẽ không có sự thay đổi trong đội hình

Bên cạnh đó, Daeny cũng khẳng định đội hình ra quân của T1 sẽ không có sự xáo trộn. Trừ khi xảy ra những yếu tố bất khả kháng như vấn đề sức khỏe hay những lý do đặc biệt khác thì sẽ có vài sự thay đổi.

“Các tuyển thủ chuyên nghiệp luôn phải chứng minh bản thân mình bằng thành quả của mình. Điều này chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên tôi tin rằng quá trình để dẫn tới kết quả cũng đặc biệt quan trọng. Và có tác động rất lớn tới kết quả chung cuộc. Tôi hoàn toàn hài lòng với sự chuẩn bị của chúng tôi cho LCK Mùa Hè 2021. Chúng tôi đã không hề lãng phí thời gian của mình. Nên tôi tin chúng tôi sẽ không thất bại. Tôi biết chúng tôi sẽ làm tốt. Và đó sẽ là thành quả đến từ nỗ lực và chuẩn bị của chúng tôi trong giải mùa hè này.”

Daeny khẳng định không có sự thay đổi đội hình

Với lời chia sẻ của HLV Daeny cũng đã phần nào trấn an được người hâm mộ về chất lượng đội hình của T1 trong giai đấu Mùa Hè 2021 sắp tới. Đây là một tín hiệu đáng mừng khi một HLV có tầm cỡ như Daeny đã dành hết lời khen ngợi cho Faker và Keria. Dù có thể còn tồn đọng nhiều vấn đề khá nhau. Nhưng nếu có thể chinh chiến với đội hình mạnh nhất và các tuyển thủ trụ cột có thể đánh đúng phong độ thì T1 hoàn toàn có thể giành lấy chức vô địch LCK. Và không ngán bất kì đội tuyển nào.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.