Hakimi và Lautaro Martinez có khả năng sẽ rời Inter

Hakimi và Lautaro Martinez

Hai cầu thủ đắt giá Hakimi và Lautaro Martinez của Inter dường như đều có ý định đi tìm kiếm những miền đất mới nhiều hứa hẹn hơn. Mới đây người đại diện của cả hai đều ngầm xác nhận việc họ đang sẽ rút lui khỏi Inter Milan. Có lẽ nếu mất đi cả Achraf Hakimi – hậu vệ phải xuất sắc thứ hai trên thế giới và tiền đạo sáng giá Lautaro, con thuyền Inter của HLV mới nhậm chức Simone Inzaghi sẽ đi về đâu. Và biết đâu vị chiến lược gia tài ba này sẽ có những cách để giữ chân 2 ngôi sao ở lại để cùng Inter làm nên những điều bất ngờ ở mùa giải tới.

Inter lên kế hoạch thanh lý hàng loạt cầu thủ

Dù vừa đoạt Scudetto đầu tiên sau hơn 10 năm song Inter lại bất ngờ lên kế hoạch thanh lý hàng loạt cầu thủ. Việc này nhằm giảm chi phí và cân đối tài chính. Kể cả những ngôi sao quan trọng nhất đều có thể bị bán đi. Nhiều đội bóng lớn ở châu Âu đang theo dõi sát sao mọi động thái ở đội bóng thành Milano.

Alejandro Camano, nhân vật đang đại diện cho Hakimi và Lautaro Martiez, dường như hiểu rõ những gì đang đón chờ các thân chủ của mình.

Hakimi và Lautaro Martinez sẽ rời Inter

Người đại diện Hakimi và Lautaro Martinez lên tiếng

Alejandro Camano chia sẻ: “Tôi vẫn chưa nói chuyện với bất kỳ CLB nào và tôi nghĩ Inter cũng vậy. Đây là một giai đoạn khó khăn chung của làng  bóng đá. Tất cả đều rơi vào một tình trạng khó khăn về kinh tế. Không dễ để vượt qua tình hình phức tạp hiện tại bởi dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt. Tôi nghĩ không thể nói trước được ai sẽ rời khỏi Inter.

Hakimi đã hoàn toàn đúng đắn khi gia nhập Inter Milan. Khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, chúng tôi chắc chắn sẽ nhận những cuộc gọi để hỏi han. Bản thân Inter cũng sẽ phải nói chuyện với chúng tôi nếu có bất cứ quyết định gì. Trong mọi hoàn cảnh, thị trường sẽ quyết định tất cả”.

Alejandro Camano chia sẻ cầu thủ nào cũng có một cái giá nhất định

Alejandro Camano nói thêm: “Tôi hiện đã được Lautaro Martinez ủy quyền và mối quan hệ với CLB vẫn rất tốt. Nếu như giữa đôi bên chưa thể đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thì bởi do người đại diện trước đó của cậu ấy.

Giám đốc Piero Ausilio (của Inter) là một người rất chuyên nghiệp. Ông luôn biết cách bảo vệ lợi ích của CLB. Giờ thì đội bóng sẽ có HLV mới. Đầu tiên chúng tôi cần phải biết 2 bên có phù hợp với nhau về khía cạnh chuyên môn không rồi sẽ nói những chuyện tiếp theo.

Hakimi vẫn còn hợp đồng 4 năm trong khi Lautaro còn 2 năm. Trong tương lai thì tôi không biết, mọi cầu thủ đều có một cái giá. Tôi tin rằng toàn bộ châu Âu đều đã thấy cách Inter vô địch. Và mọi cầu thủ trong đội đều sẽ được các CLB khác cân nhắc chiêu mộ”

Cầu thủ Hakimi và Lautaro Martinez

Tuy vẫn còn thời hạn hợp đồng, liệu Hakimi và Lautaro Martinez có ở lại Milan? Những chia sẻ của người đại diện có lẽ đã ngầm nhắc đến việc hai cầu thủ trụ cột của Inter sẽ sớm ra đi. Nếu vậy sẽ là mất mát khá lớn đối với đội quân Inter. Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là suy đoán của chúng ta. Đến khi nào những hợp đồng mới được kí kết và lời khẳng định từ cả hai bên được thông báo thì điều đó mới thành sự thật.

Nguồn: bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.