Giải đấu FIFAe Champions Cup mở màn cho năm 2021

Giải đấu FIFAe Champions Cup mở màn cho năm 2021

FIFAe Champions Cup năm nay sẽ là 1 mùa giải mở màn rất đáng mong chờ để khởi động 1 hành trình đến với giải thi đấu chung kết thế giới của FIFA Online 4 là FIFAe Continental Cup 21. Hành trình đi tìm đội FIFA Online 4 có tài năng xuất sắc nhất sẽ được bắt đầu với giải đấu FIFAe Champions Cup 2021 vào tháng 3.

12 đội tuyển sẽ cùng nhau tranh tài ở trận mở màn của mùa giải được mong đợi nhất cùng tổng giải thưởng lên tới 100.000 USD và các điểm xếp hạng quý giá ở trên hành trình đến với FIFAe Continetal Cup 2021. FIFAe Champions Cup sẽ bắt đầu mùa giải 1 cách đầy ngoạn mục với Vòng bảng bắt đầu từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 3. Sau đó là Vòng loại trực tiếp đầy tính quyết định từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 4

Giới thiệu về FIFAe Champions Cup 2021

EA SPORTS và FIFA đã xác nhận hệ thống giải FIFA Online 4 Series. Hướng tới FIFAe Continental Cup 2021. Sau khi đội tuyển Purple Mood E-Sport đăng quang ngôi vô địch giải đấu FIFAe Continental Cup vào tháng 12 năm 2020. Mùa giải mới này sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các đội tuyển được tuyển chọn. Để tham dự sự kiện đỉnh cao này. Và tranh tài tại giải đấu FIFAe Continental Cup 2021.

Các đội tuyển có thể thu thập điểm xếp hạng (FIFA Online 4 Series Ranking Points). Thông qua 3 cúp vô địch (Champions Cup) xuyên suốt mùa giải. Để nằm trong top 16 đội tuyển tham dự FIFAe Continental Cup 2021. Sự kiện đỉnh cao của hệ thống giải đấu FIFA Online 4.

Giới thiệu về FIFAe Champions Cup 2021

Mỗi Champions Cup (gồm 1 giải đấu FIFAe Champions Cup, và 2 giải đấu EA Champions Cup). Sẽ có 3 đội tuyển đến từ mỗi khu vực (Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam) cạnh tranh. Để giành được điểm xếp hạng (FIFA Online 4 Series Ranking Points).

Dựa vào hệ thống điểm xếp hạng này. Top 8 đội tuyển có điểm xếp hạng cao nhất sẽ được trực tiếp tham dự FIFAe Continental Cup. Cũng chính là 2 đội tuyển có điểm xếp hạng cao nhất ở mỗi khu vực sẽ tham dự giải đấu này.

Mùa giải này sẽ bắt đầu với giải đấu đầu tiên. FIFAe Champions Cup Mùa Xuân 2021 diễn ra vào ngày 27/3 tới ngày 4/4.

Đọc thêm nhiều tin tức mới nhất của Báo thể thao 24h.

Hành trình đi tìm đội FIFA Online 4

Hành trình đi tìm đội FIFA Online 4 xuất sắc nhất. Sẽ bắt đầu với giải đấu FIFAe Champions Cup 2021 tháng 3. 12 đội tuyển sẽ cùng tranh tài ở trận mở màn mùa giải được mong đợi nhất. Với tổng giải thưởng 100.000 USD. Và các điểm xếp hạng quý giá trên hành trình đến với FIFAe Continetal Cup 2021.

Tinh thần đồng đội sẽ là yếu tố quyết định trong một cuộc thi đấu cạnh tranh cao như giải đấu này. Khi mà các đội tuyển tham dự mang trên mình những biểu tượng và niềm hy vọng. Không chỉ của chính họ mà còn của những người hâm mộ dành cho họ. Mỗi đội gồm 3 VĐV sẽ đối đầu với các đội tuyển khác (có thể là cùng hoặc khác quốc gia). Để đăng quang ngôi vị quán quân FIFAe Champions Cup.

Hành trình đi tìm đội FIFA Online 4

Chuỗi sự kiện giải đấu quốc tế của FIFA Online 4 năm nay sẽ bao gồm ba giải đấu vòng loại chính. Trên đường đến với cúp châu lục – FIFAe Continental Cup 2021. Mỗi Champions Cup (bao gồm 1 giải FIFAe Champions Cup và 2 giải EA Champions Cup) sẽ chứng kiến ​​ba đội tuyển đến từ mỗi quốc gia (Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam). Họ sẽ thách thức các đối thủ. Để thực hiện được ước mơ chạm đến vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng.

Các vòng thi đấu

FIFAe Champions Cup sẽ bắt đầu mùa giải đầy ngoạn mục với Vòng bảng. Từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 3. Sau đó là Vòng loại trực tiếp đầy quyết định từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 4, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​đội vô địch mùa đầu tiên đăng quang vào ngày cuối cùng (04/04). Đội xuất sắc nhất sẽ mang về 35.000 USD và sẽ được ghi tên mình vào vị trí nhà vô địch. Ngoài ra, đích đến cuối cùng là hướng đến mục tiêu đủ điều kiện tham dự FIFAe Continental Cup 2021, sự kiện đỉnh cao của FIFA Online 4 Series.

  • Tìm kiếm đội tuyển FIFA Online 4 xuất sắc nhất để đăng quang ngôi vô địch FIFAe Champions Cup.
  • Giải đấu mang đến những VĐV thuộc các đội tuyển xuất sắc nhất đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.
  • Cùng thi đấu cho tổng giải thưởng lên đến 100.000 USD.

Người hâm mộ có thể theo dõi sự kiện trực tiếp về giải đấu này trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Xem thêm thông tin trên FIFA.gg.

Nguồn: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.