FO4: CLB mới ra mắt của Garena tính năng ra sao?

FO4: CLB mới ra mắt của Garena tính năng ra sao?

Đáp ứng nhu cầu và sự mong mỏi của các HLV bấy lâu nay, FIFA Online 4 đã chính thức ra mắt tính năng câu lạc bộ (CLUB). Tính năng CLB này như 1 bước tiến chiến lược trong khả năng phát triển cộng đồng game thủ FIFA Online 4 của Garena như thông báo từ ban đầu. Như các bạn đã biết thì hôm nay Garena đã bất ngờ tung ra thêm tính năng mới CLB với những phần quà hấp dẫn dành riêng cho những thành viên tham gia. Tuy nhiên khác biệt 1 chút với tính năng CLB trong Fifa Online 4 được xây dựng trong game. Thì tính năng CLB trong Fifa Online 4 lại có vài điểm khác biệt.

Ra mắt tính năng CLB FO4

Đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của các HLV bấy lâu nay. FIFA Online 4 chính thức ra mắt tính năng CÂU LẠC BỘ FIFA ONLINE 4 (CLUB). Là nơi gắn kết tình bạn và cũng là một sân chơi thú vị. Giúp bạn có thêm thu nhập hàng chục triệu BP. Và loạt thẻ siêu sao mùa Top Transfer cực khủng.

Ra mắt tính năng CLB FO4

Chúng ta đều thấy trong chiến tích huy hoàng của đội tuyển Việt Nam trong năm 2018. Một tập thể hùng mạnh gắn kết là yếu tố tối quan trọng. Trong FIFA Online 4 cũng vậy, bạn có thể cùng những người anh em thân thiết lập nên một CLB. Để cùng nhau giành được những vinh quang. Và phần thưởng sẽ là những món quà giá trị, hữu ích. Để nâng tầm đội bóng của mỗi thành viên.

Hệ thống Key

Cống hiến của các thành viên bằng cách hoàn thành nhiệm vụ sẽ được tính bằng KEY.

  • Mỗi 1 nhiệm vụ tương ứng 1 KEY
  • Mỗi thành viên có tối đa 6 nhiệm vụ/ngày
  • Đủ điểm KEY sẽ lên LEVEL CLB
  • Mỗi LEVEL của CLB được tuyển thêm 2 thành viên và nhận quà lên cấp CLB
  • Số lượng KEY được reset khi CLB lên LEVEL mới

Hệ thống điểm năng động

Câu lạc bộ hoạt động càng sôi nổi, thành viên càng tích cực thì đương nhiên phải nhận được phần thưởng càng cao. Điểm Năng Động chính là tiêu chuẩn để chấm điểm và trao quà xứng đáng cho sự nhiệt tình của mọi thành viên.

Xem thêm nhiều bài viết khác về thể thao với baothethao24h.net

Tính năng CLB trong FO4 lại có vài điểm khác biệt

Nhìn qua, chúng ta có thể đoán được đây là tính năng riêng biệt của Garena xây dựng chứ không phải do Nexon phát triển trong game. Vì nền tảng của nó là webite (giống với như nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ tháng). Tuy nhiên, giới hạn người tham gia chỉ là 10 người ở cấp độ 1, và tối đa là 28 người ở mức cấp độ 10. Việc tạo được CLB cũng mất một khoản phí nho nhỏ là 100FC (tương đương với 50.000 VND).

Tính năng CLB trong FO4 lại có vài điểm khác biệt

Có thể hiểu đây là một bước xây dựng cộng đồng hay của Garena khi đánh vào tâm lý chơi chung của những nhóm bạn, trong một tiệm Internet hay chơi cùng nhau và có chung đam mê. Việc giới hạn lượng người tham gia đang là trở ngại khá lớn nếu muốn phát triển CLB mạnh mẽ.

Tác động đến các Streamers

Với các Streamer có lượng fan đông đảo thì điều này thực sự rất khó khăn cho họ. Tính sơ bộ đến 18h giờ ngày 26/12/2018 thì số lượng CLB đã được tạo hơn vượt con số 1000. Cho thấy nhu cầu và độ HOT cũng tính năng này như thế nào, tất nhiên Garena cũng thu về một khoản “kha khá”.

Bên cạnh đó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, đã có nhưng CLB lợi dụng lỗ hổng của Garena, bằng cách tuyển người vào làm đầy đủ nhiệm vụ sau đó BAN thành viên đó ra nhằm tuyển người khác vào. Giúp tăng tốc lên cấp đọ của CLB nhanh hơn. Điều này làm nhiều người bức xúc rất mạnh trong cộng đồng FO4. Vì vậy các bạn cần phải hết sức chú ý việc chọn lọc khi tham gia các CLB. Có rất nhiều bạn đã nhanh tay lấy mất tên của các Streamer, các team nổi tiếng ở FO3, với mục đích không rõ ràng.​

Nguồn: game8.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.