FIFA Online Việt tổ chức VBL International Series 2021

FIFA Online Việt tổ chức VBL International Series 2021

Tháng 5 này, Next Media – Một đối tác toàn diện của Bundesliga ở Việt Nam (2020-2025) hân hạnh sẽ mang tới các tuyển thủ cùng khán giả Việt Nam giải đấu VBL International Series 2021.

VBL International Series 2021 là 1 trong số những giải đấu thể thao điện tử top hàng đầu thế giới. Mang tới cho các tuyển thủ nhiều cơ hội được đại diện cho các đội bóng thuộc Bundesliga mà các tuyển thủ yêu thích.

Trải qua 4 mùa giải đấu, VBL International Series 2021 thuộc FIFA Online 4 đã và đang dần khẳng định được nhiều sức hút ở trong cộng đồng thể thao điện tử nói chung cùng cổ động viên Bundesliga nói riêng. Nhờ tính cạnh tranh cao và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Cùng chúng tôi tim hiểu thêm thông tin về giải đấu VBL International Series 2021.

Phối hợp cùng Bundesliga và Next Media

VBL International Series 2021 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam bởi Next Media. Thông qua bộ môn FIFA Online 4, mang đến cơ hội để tuyển thủ Việt Nam cọ xát với những tên tuổi xuất sắc trong khu vực châu Á. Và đây cũng là Giải đấu FIFA Online 4 đầu tiên tại Việt Nam. Được trực tiếp trên kênh truyền hình quảng bá.

Phối hợp cùng Bundesliga và Next Media

Hòa mình vào khoảng thời gian vào hè này. Giữa hàng loạt giải đấu và sự kiện esport náo nhiệt khác. EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam phối hợp cùng Bundesliga và Next Media – Đối tác toàn diện của Bundesliga tại Việt Nam (2020-2025). Hân hạnh mang tới các HLV không khí kịch tính và hấp dẫn của giải đấu. Bắt đầu từ ngày 16 -23/5/2021. Cổng đăng ký vòng loại sẽ được mở vào ngày 10/5 đến ngày 14/5.

Các tuyển thủ đủ điều kiện tham gia của ban tổ chức sẽ tiến hành thi đấu trực tuyến. 16 cái tên xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại vòng chung kết tại TP. HCM ngày 23/5. Tại đây 4 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn làm đại diện cho Việt Nam. Thi đấu cùng các vận động viên đến từ Trung Quốc; Hàn Quốc và Thái Lan.

Tìm hiểu về giải đấu VBL International Series 2021

VBL International Series là một trong số những giải đấu thể thao điện tử hàng đầu thế giới. Mang tới cho các tuyển thủ cơ hội được đại diện cho đội bóng thuộc Bundesliga mà họ yêu thích. Trải qua 4 mùa giải, VBL đã và đang khẳng định được sức hút trong cộng đồng thể thao điện tử nói chung. Và cổ động viên Bundesliga nói riêng. Nhờ tính cạnh tranh và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Tháng 5 này, Next Media – Đối tác toàn diện của Bundesliga tại Việt Nam (2020-2025). Hân hạnh mang tới các tuyển thủ và khán giả Việt Nam không khí kịch tính và hấp dẫn của giải đấu bắt đầu từ ngày 16 -23/5/2021. Đây cũng là Giải đấu FIFA Online 4 đầu tiên tại Việt Nam được trực tiếp trên kênh truyền hình quảng bá.

Tìm hiểu về giải đấu VBL International Series 2021

Chia sẻ trước sự kiện tầm cỡ quốc tế này, Giám đốc điều hành Bundesliga International – ông Robert Klein chia sẻ: “Điều tuyệt vời mà VBL International Series mang tới là tạo ra cơ hội để bất kỳ ai cũng có thể chiến thắng. Dù bạn là người chơi ở bất cứ cấp độ nào, bạn đều có cơ hội để lọt vào Chung kết”.

Wisuwat Bhundhoombhoad – Nhà vô địch VBL International Series 2019 phấn khích trước ngày khởi tranh giải đấu: “Chiến thắng tại giải đấu năm 2019 là niềm tự hào tôi không thể nào quên. Đó cũng là danh hiệu quốc tế đầu tiên của tôi. Các tuyển thủ ở khu vực Đông Nam Á nên đăng ký tham dự giải đấu. Và luôn ghi nhớ rằng, mọi tuyển thủ chơi theo phong cách của mình và tôn trọng đối thủ.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.