Fenfen gia nhập Suning trước thềm mùa giải mới

Fenfen gia nhập Suning trước thềm mùa giải mới

Fenfen, đồng đội cũ và cũng là bạn tốt của SofM tại Trung Quốc, sẽ nghỉ ngơi ngắn ngày và thử sức với vai trò mới: trợ lý huấn luyện viên của Suning trong trận đấu mùa hè 2021 LPL. Cụ thể, vào tuần trước, Suning đã chính thức công bố đội hình tham dự LPL Mùa Hè 2021. Nhưng mới đây, chỉ vài giờ trước trận đấu đầu tiên với Invictus Gaming, “Bầy sư tử” đã bất ngờ công bố nhân sự mới. Theo đó, Fenfen chính thức gia nhập Suning với vai trò trợ lý huấn luyện viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bên dưới.

Fenfen chính thức trở thành HLV của Suning

Suning đã chính thức công bố vị trí trợ lý HLV của đội còn để trống cách đây không lâu. Người ngôi vào chiếc ghế này là một thành viên từng gắn bó với Suning một thời gian khá lâu: Fenfen. Giới thiệu về nhân sự mới, Suning viết: “Là người đi đường giữa đầy kinh nghiệm từ năm 2016. Fenfen đã thi đấu cho Suning, LNG, LGD, ES. Cậu ta có kinh nghiệm thi đấu phong phú và sự hiểu biết sâu sắc, độc đáo về LMHT. Fenfen có thể giúp HLV trưởng phát triển những chiến thuật khác nhau. Đặc biệt hơn, Fenfen là người có tính vui vẻ, hòa đồng và rất tích cực”.

Fenfen chính thức trở thành HLV của Suning

Fenfen từng có quãng thời gian 2 năm thi đấu cho cả đội trẻ lẫn đội hình chính của Suning kể từ khi đội tuyển này giành quyền tham dự LPL vào năm 2017. Sau đó, Fenfen cũng đã có quãng thời gian chuyển đến thi đấu cùng 2 người bạn thân SofM và Flandre tại Snake Esports. Rồi sau này là LNG Esports trong vòng vài tháng. Mới đây nhất, tuyển thủ đường giữa 22 tuổi đã thi đấu cho Estar ở LPL Mùa Hè 2020 trước khi tạm nghỉ thi đấu.

Theo dữ liệu hợp đồng của Riot, FenFen vẫn còn hợp đồng với Estar (nay đã đổi tên thành Ultra Prime) đến tháng 11/2021. Tuy nhiên, đội tuyển này đã có 2 người chơi đường giữa khác là irma và xiaocaobao trong đội hình.

Fenfen là người bạn thân thiết của SofM

Fenfen là một trong những người bạn thân thiết nhất của SofM tại LPL cùng với Flandre. Dù chỉ thi đấu cùng nhau trong một thời gian ngắn. Nhưng cả 2 vẫn coi nhau là bạn tâm giao. Bản thân FenFen cũng coi SofM là người đi rừng số 1 trong lòng của anh. Thậm chí, FenFen còn giúp SofM xin chữ ký của Maybe – thần tượng Dota 2 của SofM. Trong khi đó, thần rừng của Suning cũng hỗ trợ Fenfen tìm đội sau khi anh rời LGD.

Fenfen là người bạn thân thiết của SofM

Trong ngày SofM quyết định chia tay LNG Esports, Fenfen đã tỏ ra vô cùng buồn bã. Anh liên tiếp chia sẻ những thông tin về SofM trên trang Weibo cá nhân. “Từ nay, không được mua trà sữa cho cậu Mập SofM nữa rồi”, Fenfen tiếc nuối vào ngày SofM rời LNG.

Sau hơn 1 năm xa cách thì SofM và Fenfen đã cùng nhau khoác chung màu áo Suning. Dù thành tích của Fenfen không quá nổi bật khi thi đấu tại LPL nhưng chắc chắn, anh là một trong những tay chơi đường giữa hàng đầu và có kinh nghiệm thi đấu dày dạn.

Không chỉ là một tuyển thủ kỳ cựu, FenFen còn là chất xúc tác cho tập thể bởi anh là một con người hoạt ngôn, rất hòa đồng; sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng những người bạn của mình. Fenfen sẽ là cấu nối giữa ban huấn luyện và các tuyển thủ. Đồng thời tạo nên một bầu không khí tốt cho cả đội hình Suning.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.