Fabio Paratici sẽ ký hợp đồng trở thành giám đốc Tottenham

Fabio Paratici sẽ ký hợp đồng trở thành giám đốc Tottenham

Một nguồn tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ. Tottenham đã liên hệ với giám đốc thể thao Fabio Paratici của Juventus và đề nghị anh đến với CLB. Fabio Paratici cũng được BLĐ đội bóng nhắm đến để cải thiện chế độ chuyển nhượng. Với những động thái nói trên, đội bóng London muốn khẳng định lại tham vọng của mình khi đã quá lâu không có danh hiệu cấp tập. Việc bổ nhiệm HLV Conte và Giám đốc thể thao Paratici cũng là một bước tiến lớn khi cả hai đã làm việc cùng nhau một thời gian.

Tổng quan về Tottenham

Tổng quan về Tottenham

Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur (tiếng Anh: Tottenham Hotspur Football Club, hay đơn giản là Tottenham /ˈtɒtənəm/ hoặc Spurs) là một câu lạc bộ bóng đá ở Luân Đôn, thủ đô Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Sân nhà của họ kể từ tháng 4 năm 2019 là Sân vận động Tottenham Hotspur thay thế cho White Hart Lane đã bị đập đi trước đó. Khu sân tập của họ nằm tại Bulls Cross, thuộc Khu Enfield của Luân Đôn. Tập đoàn ENIC là chủ sở hữu câu lạc bộ. Tottenham chọn màu áo trắng với quần xanh lam kể từ mùa giải 1898-99. Biểu tượng của đội bóng là hình chú gà trống đứng trên hình quả bóng. Đi kèm là khẩu hiệu tiếng Latinh Audere est Facere (Dám nghĩ dám làm).

Tottenham được thành lập vào năm 1882. Họ giành danh hiệu đầu tiên là FA Cup vào năm 1901. Trở thành câu lạc bộ đầu tiên dưới hạng vô địch quốc gia làm được điều này kể từ khi Football League được thành lập vào năm 1888. Tottenham cũng là câu lạc bộ đầu tiên trong thế kỷ 20 giành cú đúp Cúp Liên đoàn. Và FA Cup vào mùa giải 1960-1961. Sau khi bảo vệ thành công FA Cup vào năm 1962. Họ trở thành câu lạc bộ đầu tiên của Anh giành danh hiệu châu lục khi vô địch UEFA Cup Winners’ Cup vào năm 1963. Spurs cũng giành chức vô địch mùa giải đầu tiên UEFA Cup vào năm 1972. Trở thành câu lạc bộ đầu tiên của Anh giành được hai cúp vô địch châu Âu khác nhau.

Paratici sẽ tới làm việc ở Tottenham

Paratici sẽ tới làm việc ở Tottenham

Fabio Paratici đã trải qua 11 năm giữ chức giám đốc bóng đá của Juventus. Nhưng tuần trước, người đàn ông 48 tuổi đã chính thức từ chức vào tuần trước. Với lý do muốn khám phá những thử thách mới. Tottenham đã nhanh nhảu liên hệ với Paratici trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2021-22. Theo thông tin từ tờ Goal, công thần của Juventus sẽ bay đến London trong vài ngày tới trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn với Spurs.

Hai bên đã đồng ý các điều khoản cá nhân bao gồm chi tiết. Paratici sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa chủ tịch Daniel Levy và HLV trưởng tương lai của Tottenham. Ban đầu, “Gà trống” nhắm đến Antonio Conte cho chiếc ghế nóng còn bỏ trống. Sau khi sa thải Jose Mourinho giữa tháng 4. Tottenham đã đôn HLV đội trẻ Ryan Mason lên tạm quyền dẫn dắt. Tuy nhiên, dấu ấn mà nhà cầm quân mới 29 tuổi để lại là không đậm nét và đội bóng thành London dự định tìm người mới.

Cuộc tái ngộ giữa Conte và Paratici không xảy ra

Cuộc tái ngộ giữa Conte và Paratici không xảy ra

Trong khi đó, Conte đã chia tay Inter sau mùa 2020-21 bất chấp đưa họ lên ngôi vô địch Serie A sau 10 năm chờ đợi. Giữa cựu thuyền trưởng ĐT Italia bất đồng không thể hòa giải với lãnh đạo trong kế hoạch xây dựng đội bóng. Tottenham đã tiếp cận Conte và có những cuộc đàm phán. Tuy nhiên, đã không có thỏa thuận nào được ký kết khi mà đôi bên có quan điểm khác nhau về đãi ngộ và công tác chuyển nhượng.

Chủ tịch Levy không đồng ý với mức lương cũng như ngân sách mua sắm Conte yêu cầu bên cạnh từ chối xem xét bán Harry Kane để gây quỹ. Cuộc tái ngộ giữa Conte và Paratici như ở Juventus đã không xảy ra như mong đợi của Tottenham. Hai người từng góp công lớn giúp Bianconeri chinh phục 3 Scudetto năm 2012 tới 2014. Mở ra thời kỳ thống trị Italia của họ trước khi bị Inter truất ngôi mùa trước.

Những thông tin mà baothethao24h.net vừa cập nhật hy vọng sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm được nhiều tin hay và hữu ích.

Nguồn: bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.