Đón Tết FO4 bằng MV có Gonzo, Độ Mixi và Vodka Quang

Đón Tết FO4 bằng MV có Gonzo, Độ Mixi và Vodka Quang

Đối với tất cả mọi người, Tết Tân Sửu là 1 cái Tết vô cùng đặc biệt, bởi vì năm 2020 vừa qua là một năm đầy khó khăn với nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế, nhiều người trong số chúng ta vẫn còn e dè và lo sợ một cái Tết không được an toàn, trọn vẹn và đong đầy như những năm trước.

Hiểu được những tâm tư đó, FIFA Online 4 đã cùng rapper Gonzo, streamer Độ Mixi và Vodka Quang cho ra mắt MV: “Tết Là Phải Vui”. Dù đã trải qua 1 năm không hoàn hảo nhưng chúng ta hãy cùng tạm gác qua những khó khăn của năm 2020 cũ và đón năm mới với 1 tinh thần Thịnh vượng – Lên hương – Chiến thắng cùng Thăng hoa – Bứt phá – Ghi bàn.

Video ngày Tết của FIFA Online 4

Nhằm tạo ra một video ý nghĩa nhân dịp Tết Tên Sửu đến gần. FIFA Online 4 đã tung MV mới ngay tại kênh YouTube chính thức. Theo đó, video này mang thông điệp “Dù trải qua một năm không hoàn hảo. Nhưng chúng ta hãy tạm gác qua những khó khăn của năm cũ và đón năm mới với tinh thần Thịnh vượng – Lên hương – Chiến thắng – Thăng hoa – Bứt phá – Ghi bàn”.

Video ngày Tết của FIFA Online 4

Một thông điệp nhắn nhủ tới các game thủ của FIFA Online 4 rằng chúc họ 1 năm mới đầy may mắn. Tràn ngập thành công cả trong cuộc sống lẫn trong game.

MV có sự xuất hiện của rapper và 2 streamers nổi tiếng

Đặc biệt, MV có sự xuất hiện lần đầu tiên của rapper Gonzo. Cùng 2 streamer cực kỳ nổi tiếng là Độ Mixi và Vodka Quang.

Thầy Gonzo xuất hiện xịn xò

Gonzo – nam rapper nổi như cồn đã có lần đầu tiên hợp tác với FIFA Online 4. Trong đoạn MV dài 3 phút, Gonzo đã hóa thân thành thầy Đồ FIFA để tặng chữ. Cùng tinh thần hứng khởi cho tất cả mọi người. Có thể thấy, ngoài việc tặng chữ cực ý nghĩa. Thì “thầy Đồ FIFA” cũng có khả năng rap cực kỳ chất.

Trong MV, rapper Gonzo hay còn biết đến với tên gọi thầy Nam đã hóa thân thành thầy đồ FIFA. Để tặng chữ cùng tinh thần hứng khởi cho tất cả mọi người. Thật là 1 hành động nhiệt tình và có tâm của Thầy đồ Gonzo.

Streamer Độ Mixi và Vodka Quang

Đoạn MV cũng có sự xuất hiện của streamer Độ Mixi. Có thể thấy, sau một năm 2020 không mấy suôn sẻ thì “tộc trưởng” cũng có những nỗi lo riêng cho năm mới. Nhưng với sự xuất hiện tích cực của thầy Đồ Gonzo. Độ Mixi đã quyết định sẽ gác qua tất cả. Để cùng đón một năm mới thật hứng khởi.

Đoạn MV cũng có sự xuất hiện của streamer Độ Mixi

Độ Mixi và Vodka Quang đều giống tất cả chúng ta. Đều trải qua một năm không mấy suôn sẻ. Đều lo sợ không được tận hưởng một mùa Tết thật thoải mái, nhưng dù gì thì Tết cũng đã đến rồi, tại sao không tạm bỏ qua những khó khăn để đón một cái Tết với tinh thần hứng khởi hơn?

Song song đó, sự kiện Tết đặc biệt của FIFA Online 4 cũng giúp người chơi có thể thoải mái đón Tết một cách an toàn mà vẫn nhận được nhiều quà khủng.

Theo đó, người chơi có thể tham gia sự kiện ngay trên FIFA Online 4 Mobile là có thể xin chữ thầy Đồ và rinh quà, nhận lì xì đón chào năm mới, hai hoa đào, hoa mai  cho đến đốt pháo mừng năm mới với loạt sự kiện hot.

Đọc thêm nhiều bài viết mới của chúng tôi nhé!

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.