Đi nhầm xe đến sân tập, Kingsley Coman bị phạt 50.000 euro

Đi nhầm xe đến sân tập, Kingsley Coman bị phạt 50.000 euro

CLB Bayern Munich đã có một quy định đặc biệt liên quan về vấn đề đi lại của các cầu thủ. Các cầu thủ phải sử dụng xe do CLB Bayern Munich cấp để di chuyển đến sân tập hay sân thi đấu. Đây chính là thương hiệu xe Audi – thương hiệu này đã tài trợ cho đội bóng khoảng 50 triệu euro mỗi năm.

Vì vậy việc Kingsley Coman – tiền vệ của Bayern Munich không sử dụng xe của CLB đến sân tập nên phải chịu mức phạt lên tới 50.000 Euro. Cầu thủ cũng đã gửi lời xin lỗi tới CLB và hãng xe Audi, thông tin chi tiết được cập nhật trong bài viết dưới đây của báo thể thao 24h.

Kingsley Coman bị phạt 50.000 euro vì không dùng xe do Bayern Munich cấp

Theo Daily Mail, số tiền tài trợ đội bóng xứ Bavaria nhận mỗi năm tiền tài trợ từ doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Audi tương đối lớn. Do đó, việc đi xe của thương hiệu này là một trong những nghĩa vụ của các cầu thủ Bayern Munich.

Audi sở hữu 8,33% cổ phần của Bayern. Người ta tin rằng quan hệ đối tác của họ trị giá khoảng 42,8 triệu bảng mỗi năm. Điều đó có nghĩa là chỉ những chiếc xe do họ sản xuất mới được phép sử dụng theo hợp đồng cho các cầu thủ khi đến đào tạo.

Cầu thủ Coman bị phạt 50.000 euro vì đi nhầm xe

Trang phục của Bayern Munich hiện được tài trợ bởi Audi. Điều đó có nghĩa là họ được cung cấp xe hơi để đến tập luyện, thi đấu và các sự kiện tài trợ. BILD đã báo cáo rằng Coman đã vi phạm các quy tắc đó. Sau khi bị nhân viên câu lạc bộ từ chối cho vào sân tập.

Theo Bild, các cầu thủ Bayern Munich phải sử dụng xe được CLB cấp để di chuyển. Đến sân tập, sân đấu cũng như tham gia các sự kiện truyền thông. Tuy nhiên, ở buổi tập mới nhất chiều 15/3 (giờ Đức), Coman đã vi phạm điều này.

Điều này khiến cầu thủ người Pháp bị phạt 50.000 euro. Theo quy định ban lãnh đạo CLB đưa ra. Tiền vệ sinh năm 1996 cũng bị các nhân viên an ninh của Bayern Munich từ chối cho đỗ xe trong khuôn viên sân tập

Coman không được đỗ xe trong khuôn viên sân tập của Bayern Munich

Việc đưa ra mức phạt này là theo quy định ban lãnh đạo CLB. Tiền vệ sinh năm 1996 cũng bị các nhân viên an ninh của Bayern Munich từ chối. Và không cho anh đỗ xe trong khuôn viên sân tập. Buộc anh phải đỗ chiếc xe của mình ngoài đường.

Kingsley Coman đã biện hộ cho hành động của mình. Anh nói rằng do một chiếc gương trên xe mà câu lạc bộ cung cấp bị hỏng. Vào thời điểm đó: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến câu lạc bộ và Audi vì đã không đến tập huấn trên xe của công ty”.

Bayern Munich từ chối cho cầu thủ đỗ xe trong khuôn viên sân tập

“Nguyên nhân là do một chiếc gương bên cánh bị hư trên chiếc Audi của tôi. Tuy nhiên, đó là một sai lầm, tất nhiên tôi có thể thấy điều đó. “Để đền đáp, tôi sẽ đến thăm nhà máy Audi ở Ingolstadt để ký tặng sớm nhất có thể. Để mang lại sự chú ý cho các nhân viên.”

Đây không phải lần đầu Coman bị bắt gặp lái nhầm xe đến sân tập. Ở mùa giải năm ngoái, cầu thủ người Pháp từng lái siêu xe McLaren trị giá hơn 200.000 euro đến sân tập Sabener Strasse của CLB. Lúc đó, anh thanh minh rằng chiếc xe do CLB cấp đã bị gãy một bên gương chiếu hậu.

Ở tuổi 23, Coman giành 23 danh hiệu trong màu áo PSG, Juventus và Bayern Munich. Kể từ khi chuyển đến sân Allianz Arena hè 2017. Anh là một trong những cầu thủ chơi nổi bật trong đội hình đại diện nước Đức. Trong mùa này, Coman đã có 6 bàn và 13 pha kiến tạo sau 28 trận trên mọi đấu trường.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.