Để phát huy được hết công lực của quân tướng các game thủ phải giữ tâm lý thật thoải mái

Để phát huy được hết công lực của quân tướng các game thủ phải giữ tâm lý thật thoải mái

Tâm lý thoải mái sẽ giúp người chơi Liên quân trở nên có hiệu quả hơn rất nhiều. Hiện tại Liên Mobile đã có hơn 100 vị tướng, và chắc chắn sẽ có rất nhiều vị tướng mới ra đời. Trong số những vị tướng này, có rất nhiều cái tên đặc biệt, bởi nếu rơi vào tay những người chơi có kỹ năng và tâm lý thì sẽ vô cùng đáng sợ và ngược lại. Nếu tâm lý không ổn định, rất dễ biến những người lãnh đạo quyền lực này thành vô hiệu dụng. Cùng xem qua các tướng nhé!

Florentino vị tướng rất khó thuần phục

Florentino vị tướng rất khó thuần phục

Sở hữu 2 chiêu thức định hướng và đòi hỏi khả năng lắt léo khi nhặt hoa và gây sát thương tối đa, Florentino là một vị tướng rất khó để thuần thục và tối đa sức mạnh của Liên Quân. Tuy nhiên vị tướng này có khả năng tay đôi cực khỏe và thắng gần như mọi kèo đấu nếu kỹ năng người chơi đủ cao.

Tuy nhiên nếu các game thủ có tâm lý bất ổn hoặc đang gặp phải chuỗi thua thì Florentino là tướng không nên pick vì Florentino cần sử dụng chiêu thức thật chuẩn xác. Nếu như “tung hoa” trượt từ chiêu 1 và chiêu 3 thì sẽ gần như mất đi toàn bộ sức mạnh. Tương tự Florentino, Zata cũng là tướng đòi hỏi khá nhiều vào kỹ năng người chơi và sự chuẩn xác khi đưa ra quyết định của mình. Zata phụ thuộc rất lớn vào chiêu cuối Thiên dực để dồn sát thương và nếu “gãy cánh”. Thì vị tướng này không chỉ trở thành phế vật. Mà còn là trò cười cho cả đồng đội lẫn team địch.

Elsu là vị tướng của xạ thủ

Elsu là vị tướng của xạ thủ

Vị tướng xạ thủ đang cực hot ở mùa 18 hiện nay và được game thủ Liên Quân nước nhà rất ưa chuộng. Khả năng cấu rỉa từ xa của Elsu có thể xem là đỉnh nhất trong số các xạ thủ với chiêu 2 Viễn trình kích có tầm bắn cực xa. Tuy nhiên nếu như tâm lý kém rất dễ dẫn đến bắn hụt và Elsu không khác gì quả tạ.

Thực tế cũng đã chứng minh chơi Elsu cần phải có tâm lý tốt mới phát huy được sức mạnh. Tuyển thủ Daim của Team Flash từng có rất nhiều trận đấu Elsu đỉnh cao. Nhưng khi bị dồn ép bởi áp lực tâm lý thì lại bắn hụt Viễn trình kích vô số. Thế nên game thủ đang gặp phải chuỗi thua. Tâm lý chưa thoải mái 100% nên cân nhắc lựa chọn vị tướng này.

Lindis lướt đến hướng chỉ định cùng với linh hồn tấn công ngẫu nhiên kẻ địch lân cận; gây 120-280 0,6AD STVL; mỗi cộng dồn Nguyệt ảnh gia tăng một lần tán công; tổng cộng tối đa 5 Lần (Có thể chí mạng. Không thể kích hoạt nội tại. Tấn công liên tục cùng một mục tiêu trong thời gian ngắn sẽ khiến ST suy giảm đến 50%).

Grakk gánh team ở vị trí là trợ thủ

Grakk gánh team ở vị trí là trợ thủ 

“Ông trùm” gánh team ở vị trí trợ thủ cùng khả năng kéo đối thủ. Chính là vị tướng phụ thuộc rất lớn vào tâm lý cũng như phong độ. Trong một ngày đẹp trời thì Grakk có thể kéo mọi đối thủ cho đồng đội xử lý. Đặc biệt là các tướng chủ lực và cả đội sẽ giành chiến thắng rất dễ dàng. Nhưng nếu kéo hụt thì gã béo này cũng chẳng khác “bao cát di động” là bao.

Chơi Grakk , game thủ ngoài việc sử kỹ năng định hướng tốt. Còn phải phán đoán hướng di chuyển của tướng địch khi né chiêu. Thêm vào đó nên sử dụng chiêu thức hợp lý. Vì đôi khi chỉ cần giữ lại chiêu kéo của mình và lao lên áp lực thì còn đáng sợ gấp bội phần.

Vị tướng Astrid

Vị tướng Astrid

Còn với Astrid, vị tướng này đang gặp khá nhiều khó khăn với vị trí đường Tà thần Caesar hiện tại. So với nhiều vị tướng trâu bò; hồi phục mạnh đang bá đạo trong meta như Lữ Bố, Errol… thì Astrid không thể nào dồn sát thương ngay lập tức. Vì giống một sát thủ hơn một Đấu sĩ và gần như bị lãng quên trong meta Liên Quân hiện nay; nên Astrid cũng được chỉnh sửa lại bộ chiêu thức của mình.

Có thể thấy Astrid mới sẽ rất đáng sợ ở khả năng sử dụng chiêu thức liên tục. Nhờ giảm hồi chiêu từ đòn đánh thường. Ngoài ra chiêu cuối của vị tướng này sẽ dễ sử dụng hơn. Bất ngờ hơn (không còn bị làm chậm trong thời gian tụ lực và có thể kèm thêm chiêu 2 để tăng sát thương đột biến). Lượng lá chắn cộng thêm từ chiêu 2 và thời gian hồi chiêu giảm đi. Cũng giúp vị tướng này càn quét cực khủng trong giao tranh.

Lindis từng là vị tướng kiểm soát bản đồ số 1 của Liên Quân. Gánh team cực mạnh và thường xuyên xuất hiện trong các giải đấu lớn. Tuy nhiên vì bộ kỹ năng đã có phần lạc hậu, không bắt kịp meta game hiện tại nên Lindis sẽ được thay đổi nhiều ở chiêu cuối. Giúp tăng khả năng cơ động cũng như dồn sát thương hiệu quả hơn.

Những thông tin mà baothethao24h.net vừa cập nhật hy vọng sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm được nhiều tin hay và hữu ích.

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.